คอหวยแก้บนให้กางเกงในไอ้ไข่วัดเถรพลาย ได้เลขเด็ดเสี่ยงโชคต่อ

13 ก.ย. 2564


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดเถรพลาย ต.วังน้ำซับ อ.ศรีประจันต์  จ.สุพรรณบุรี  ได้มีประชาชนเดินทางมารับอาหารตามโครงการตู้ปันสุข  เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ประชาชนผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยมีนายปิยะพงษ์  บุญส่ง  นายอำเภอศรีประจันต์ เดินทางมาร่วมมอบอาหารให้แก่ประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน โดยนางจริยาโพธสุธน นายกเทศบาลตำบลวังน้ำซับ เป็นเจ้าภาพขนมจีน 100 กิโลกรัม และคณะศิษย์วัดเถรพลาย เป็นเจ้าภาพน้ำยาตีนไก่ นางกำไล บุนนาค เป็นเจ้าภาพข้าวผัดกะเพรา 100 กล่อง นายสุรินทร์ นางประไพ บุญมี เป็นเจ้าภาพขนมกล้วยบวชชี
นอกจากนี้ยังมีประชาชนเดินทางมาไหว้ขอพรหลวงปู่ทวด และ นำของมาแก้บนไอ้ไข่ วัดเถรพลาย  อย่างต่อเนื่อง  หลังจากได้มาไหว้ขอพร ปิดทอง แล้วสมหวังดังปรารถนา  ทั้งถวายน้ำแดง ถวายชุด ไก่ชน  จุดประทัด  รวมถึงนำกางเกงในมาถวายเพื่อแก้บนอีกด้วย โดยผู้ที่มากราบไหว้ส่วนใหญ่หลังจากปิดทองที่องค์หลวงพ่อทวด แล้ว  จะไม่พลาดที่จะจุดธูปตัวเลขเสี่ยงดวงขอพรจากไอ้ไข่วัดเถรพลาย  ที่ให้โชคมาหลายงวด จนเป็นที่เลี่ยงลือ


นางมนฑา กาวี อายุ 53 ปี ชาว ต.บ้านกร่าง อ.ศรีประจันต์ ได้นำกางเกงใน 6 ตัวมาแก้บนไอ้ไข่ พร้อมกล่าวว่า งวดที่ผ่านมาได้โชคจากการมาขอพรจากไอ้ไข่  จึงนำกางเกงในมาถวายแก้บน  และตนได้ฝันว่าไอ้ไข่มายืนแก้ผ้าล่อนจ้อน และบอกอยากได้กางเกงในมาใส่ปิดบังจะได้ไม่อาย  จนเป็นที่กันว่าถ้าอยากมีโชคให้มาขอพร แล้วติดสินบนด้วยกางเกงใน  ซึ่งจากนั้นได้จุดธูปเสี่ยงทายได้เลข 514  ก่อนจะนำไปเสี่ยงโชคต่อไป

วัฒนพล มัจฉา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สุพรรณบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน