ททท.สุราษฎร์ฯ จัดกิจกรรมส่งเสริมผู้ประกอบการ กระตุ้นเศรษฐกิจท่องเที่ยว

8 ก.ย. 2564


ททท.สุราษฎร์ธานี จัด 2 กิจกรรมหลักเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจของจังหวัดสุราษฎร์ธานี เที่ยวสุดฟิน เช็คอินที่ Surat Thani และ. สนุกให้สุด...แล้วหยุดที่สุราษฎร์ ฯ ภายใต้มาตรการเข้มการป้องกันการแพร่ระบาfของโควิด19  
นางสาวนันทวัน ศิริโภคพัฒน์ ผู้อำนวยการสำนักงาน ททท. สำนักงานสุราษฎร์ธานี กล่าวว่า ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19  จนนำไปสู่การล็อคดาวน์ในทุกมิติ รวมไปถึงเรื่องของการท่องเที่ยว   ซึ่งส่งผลกระทบต่อภาคธุรกิจการท่องเที่ยวในทุกภาคส่วน ขาดรายได้และเงินหมุนเวียนในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวภายในประเทศ

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสุราษฎร์ธานี มีแนวคิดในการดำเนินการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดท่องเที่ยว เพื่อช่วยเหลือผู้ประการการธุรกิจท่องเที่ยวในจังหวัดสุราษฎร์ธานี  โดยเฉพาะการท่องเที่ยวบนฝั่ง  เป็นการสร้างบรรยากาศ และกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวสู่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ให้กลับมาสู่สภาวะปกติ ภายหลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 เริ่มดีขึ้น และภาครัฐกำลังจะเปิดให้สามารถทำกิจกรรม และเดินทางท่องเที่ยวได้ในอีกไม่นาน โดยจะมีการจัดกิจกรรมการขายแบบ Online  พร้อมกิจกรรมมอบของที่ระลึกให้กับนักท่องเที่ยว จำนวน 200 ท่านแรก ที่เดินทางมาท่องเที่ยว  และเข้าพักในพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี  


กิจกรรมแรก เที่ยวสุดฟิน เช็คอินที่ Surat Thani จะเป็นกิจกรรมส่งเสริมการขาย Online ผ่านช่องทาง Facebook Page ipan.channel และYouTube Streaming iPAN CHANNEL ททท. สำนักงานสุราษฎร์ธานี จึงขอเชิญชวนผู้ประกอบการโรงแรมที่พักในจังหวัดสุราษฎร์ธานี สมัครเข้าร่วมกิจกรรมการขาย Online (วันนี้ – 13 กันยายน 2564) โดยขอให้ผู้ประกอบการที่สนใจเข้าร่วมจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับกิจกรรมครั้งนี้ เพื่อเป็นแรงจูงใจให้กับผู้ที่เข้าชมได้เลือกซื้อ พร้อมเชิญชวนผู้ที่มีความสนใจจะเดินทางมาท่องเที่ยวในจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้ร่วมติดตามชมการ Live สดผ่านช่องทางดังกล่าว 

กิจกรรมที่ 2. สนุกให้สุด...แล้วหยุดที่สุราษฎร์ ฯ เพื่อเป็นการกระตุ้นให้เกิดการเดินทาง การส่งมอบความสุข รวมทั้งมอบของที่ระลึกให้กับผู้ที่เดินทางท่องเที่ยวและพักค้างคืนในพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมีเงื่อนไขดังนี้ 1. กด Like กด Share Page Facebook ททท. สำนักงานสุราษฎร์ธานี  2. แสดงหลักฐานผลการรับวัคซีน Sinovac หรือ Sinopharm ครบ 2 โดส ไม่น้อยกว่า 7 วัน  3. แสดงผลการรับวัคซีน AstraZeneca , Pfizer , Moderna หรือ Johnson & Johnson (อย่างใดอย่างหนึ่ง) เข็มที่ 1 ไม่น้อยกว่า 21 วัน  4. มีผลตรวจ RT-PCR หรือ ATK ไม่เกิน 72 ชั่วโมงและ5. หายป่วยจาก COVID-19 แล้ว แต่ไม่เกิน 90 วัน

ที่สำคัญผู้ที่เดินทางเข้ามายังจังหวัดสุราษฎร์ธานี ต้องปฏิบัติตามข้อ 2 – 5 มีอย่างใดอย่างหนึ่ง พร้อมใบเสร็จการเข้าพักแสดงกับ ททท. สำนักงานสุราษฎร์ธานี หรือผ่านช่องทาง Inbox Page Facebook ททท. สำนักงานสุราษฎร์ธานี เพื่อรับเสื้อที่ระลึก สำหรับ 200 ท่านแรก (1 ใบเสร็จ / 1 ตัว) ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2564  หรือจนกว่าของจะหมด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ : 0 7728 8817-9 , 095 536 5820  087 469 2358 , Page Facebook ททท. สำนักงานสุราษฎร์ธานี

สสันทัด เจ็ดเสมียนใหม่ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สุราษฎร์ธานี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน