ภรรยาปืนดุคว้าลูกซองยิงสามีดับคาบ้านฉุนโดนทุบตีและกล่าวหามีชายอื่น

7 ก.ย. 2564


เมื่อค่ำของวันที่ 6 ก.ย.64 พ.ต.ท.พรวรรณ มาตราช สารวัตรเวรสอบสวน สภ.เพนียด ลพบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนฆ่ากันตายที่บ้านเลขที่ 5/2 ม.3 ต.สะแกราบ อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมประสานแพทย์เวร รพ.โคกสำโรง ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน และสมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์ รุดเนทางไปยังจุดเกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุมีชาวบ้านมุงดูอยู่จำนวนมาก โดยมีญาติร้องให้ระงม ใกล้โอ่งใหญ่ภายในพื้นที่บ้าน พบผู้ตายนอนหงาย สภาพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีขาว นุ่งกางกางขายาวสีดำ ซึ่งจากการชันสูตรพลิกศพพบว่าผู้ตายถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซอง บริเวณกกหูขวา ลำคอ จำนวนหลายนัดเลือดไหลนองพื้น ทราบชื่อ นายเช้า  อายุ 68 ปี เจ้าของบ้าน
จากการสอบสวน นางจง  อายุ 63 ปี ภรรยา ผู้ตายที่ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างไม่สะทกสะท้านว่า นายเช้าสามีตนเอง ที่อยู่กินกันมาหลายสิบปี มักชอบหารเรื่องทะเลาะ ทุบตี กล่าวหาว่าตนเองแอบไม่มีเพศสัมพันธ์กับชายอื่นบ้าง ทั้งที่สามีเองที่แอบไปมีกิ๊ก จับได้ก็ชวนทะเลาะ หาเรื่องทุบตี จนแค้นสะสม มีปากเสียง ทะเลาะกันตลอด ก่อนขับรถจักรยานยนต์ออกจากบ้านไป และพูดเอาไว้ว่ามึงอยากกินอะไรให้รีบหากินก่อนที่จะไม่ได้กิน

 


จนเมื่อเวลา 19.00 น. ผู้ตายกลับมาอีกที ลงจากรถจักรยานยนต์เมื่อเผชิญหน้ากันก็ยังมีปากเสียงทะเลาะกันต่อ ชี้หน้าต่อว่าด้วยคำหยาบคาย จึงได้คว้าเอาปืนลูกซองยาวที่เตรียมไว้ยิงใส่นายเช้าไป 1 นัด กระสุนเจาะเข้ากกหู ลำคอ จนล้มลงขาดใจตายคาที่ ซึ่งทางนางจง ได้แสดงท่ายิง และให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ขอรับโทษจากการกระทำที่ตั้งใจ ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกสถานที่เกิดเหตุ สอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ นำร่างผู้ตายส่งพิสูจน์ ที่ รพ.อีกครั้ง ก่อนควบคุมตัวภรรยาปืนโหดส่งพนักงานสอบสวน สภ.เพนียด เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว  กฤษณ์ สนใจ ผู้สื่อข่าว จ.ลพบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน