เล็ก เดอะวอยซ์ ฉีดวัคซีนชิโนฟาร์มเข็มแรก ไร้อาการข้างเคียง

6 ก.ย. 2564


วันที่ 6 ก.ย. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่โรงพยาบาลชะอำ จังหวัดเพชรบุรี  นายนุกูล พรสมบูรณ์ศิริ นายกเทศมนตรีเมืองชะอำ ได้นำเจ้าหน้าที่เทศบาลเมือง ร่วมกับ โรงพยาบาลชะอำ อสม.ให้บริการฉีดวัคซีนชิโนฟาร์ม เข็มแรก ให้ประชาชนที่ลงทะเบียนรับวัคซีนชิโนฟาร์ม  ที่ทางเทศบาลเมืองชะอำได้รับการจัดสรรวัคซีนมาจาก ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ จำนวน740ราย  เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในพื้นที่ สร้างความมั่นใจให้แก่ประชาชน นักท่องเที่ยว และเตรียมความพร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวของเมืองชะอำให้กับมาคึกคักอีกครั้ง
โดยมีนายพงษธร กำบัง หรือเล็ก เดอะ วอยซ์  เดินทางมาร่วมรับการซีนวัคซีนชิโนฟาร์ม เข็มแรก ในครั้งนี้ด้วย   หลังจาก เล็ก เดอะ วอยซ์ เข้ารับการตรวจคัดกรอง สอบประวัติและเข้ารับการฉีดวัคซีน  มานั่งรอดูอาการข้างเคียง เบื้องต้นไม่พบมีอาการข้างเคียงแต่อย่าใด พร้อมถ่ายรูปกับเจ้าหน้าที่เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติงาน  


เล็ก เดอะวอยซ์  เปิดเผยว่า สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19 ในพื้นที่ปัจจุบันพบว่าดีขึ้น  เพราะพี่ๆ เพื่อนๆ ชาวจังหวัดเพชรบุรี ได้ออกมารับการฉีดวัคซีนกันอย่างต่อเนื่อง  ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่จัดหาวัคซีนมาฉีดให้ชาวงจังหวัดเพชรบุรีซึ่งเป็นสิ่งที่ดี  ท่านใดที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนรับการฉีดวัคซีน สามารถลงทะเบียนขอรับการฉีดวัคซีนกันทุกคน 

บรรณรต เจริญกิจสัมพันธ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจังหวัดเพชรบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน