โควิดเป็นเหตุ เจ้าของโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ผันตัว ทำอาหารทะเลสดขายส่งถูกกว่าใคร “ มิสเตอร์โบ๊ท มหาชัย ชีฟู้ด”

1 ก.ย. 2564


วันที่ 1 กันยายน 2564   นายปริญญา วงษ์เชิดขวัญ ผู้รับใบอนุญาตโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษเจล เปิดเผยว่า  จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ตั้งแต่รอบแรกจนถึงปัจจุบัน  ทำให้โรงเรียน สถานศึกษาต่างๆต้องปรับเปลี่ยนวิธีการเรียนการสอนมาทำการเรียนการสอนแบบออนไลน์  โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษเจลที่ยังไม่สามารถเปิดการเรียนการสอนในอาคารเรียนได้ เปิดสอนนักเรียนทางonline ทำให้นักเรียนและครูมีเวลาว่างมากขึ้น  จึงต้องค้นหาช่องทางช่วยเหลือครูและบุคคลากรโรงเรียนให้มีรายได้   โดยไม่ต้องปิดโรงเรียนทิ้งเหมือนกับโรงเรียนหลายๆ แห่งในเวลานี้   จึงได้เล็งเห็นการทำธุรกิจอาหารทะเลสดใหม่  อาทิกุ้ง หอย ปลาหมึก ซึ่งผู้ปกครองนักเรียนประกอบอาชีพเรือประมง และ บ่อกุ้งเลือกเฟ้นเฉพาะอาหารทะเลสดใหม่นำมาขายส่งภายใต้  ชื่อ*mr boat มหาชัย ซีฟู้ด* รับออเดอร์ขายส่งถูกกว่าใคร สดใหม่ส่งถึงลูกค้าตรงเวลา รับประกันคุณภาพอาหารทะเลสดใหม่เหมือนอยู่ในทะเล   อีกทั้งผู้ปกครองนักเรียนที่ส่งบุตรหลานมาเรียนที่โรงเรียน  เกิดความเห็นใจ  เนื่องจากผู้ปกครองส่วนใหญ่ประกอบอาชีพเรือประมงและบ่อกุ้ง  ให้การสนับสนุนแนวทางธุรกิจขายส่งอาหารทะเลสดใหม่มีคุณภาพ รสชาติคงสภาพเหมือนกินอยู่บนเรือประมงกลางทะเลให้ในราคาพิเศษแก่เจ้าของโรงเรียนเพื่อนำมาทำเป็นสินค้าอาหารทะเลสด 
สำหรับการจัดส่งอาหารทะเลสดใหม่ถูกกว่าใครของ “mr. boat มหาชัยซีฟู้ด” จะตรวจสอบอาหารทะเลตามที่ลูกค้าสั่งไว้ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอย ปลาหมึก ไปยังเรือประมงที่ขนส่งสินค้ามาทุกวันแต่เช้ามืดคัดเลือกจัดบรรจุใส่กล่องโฟมตามจำนวนลูกค้าสั่งทุกวัน จากนั้นทำการปิดผนึกด้วยเทปกาวรอบกล่องโฟมมิให้อากาศเข้าออกได้เพื่อรักษาความสดใหม่ก่อนถึงมือลูกค้า นำไปส่งให้กับรถขนส่งประจำแต่ละจังหวัดในวันเดียวกันส่งตรงสู่ลูกค้าเช้าตรู่ในวันรุ่งขึ้นตามใบสั่งชื้อทุกวัน ทำให้อาหารทะเลถึงมือลูกค้าสดใหม่ คงรสชาติทะเลอร่อยเหมือนเดิม ในราคาไม่แพง  อาหารทะเลสดใหม่ขายส่ง  ถูกกว่าใครเพราะเราเป็นแหล่งเรือประมงอาหารทะเลโดยตรง

ปัจจุบันอาหารทะเลได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง นอกจากเป็นโปรตีนชั้นดีแล้วยังมีไอโอดีน แคลเซียม ฟอสฟอรัส เหล็ก รวมถึงวิตามินบี1 บี2และบี6 เป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพมีรสชาติอร่อย อุดมไปด้วยแคลเซียมช่วยบำรุงกระดูกให้แข็งแรง เป็นแหล่งไอโอดีนที่สำคัญต่อร่างกาย     อาหารทะเล หรือชีฟู๊ดไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอย ปูปลา ปลาหมึก. ของ mr.boat มหาชัย ซีฟู้ดของแท้จากทะเลมหาชัย สดใหม่ขายถูกกว่าใคร  จำหน่ายอาหารทะเลมีคุณภาพที่คงรสชาติอาหารทะเลสดอร่อยส่งตรงถึงลูกค้าสดใหม่อย่างตรงเวลา รักษาคุณภาพสินค้า บริการเป็นที่ประทับใจลูกค้าในด้านความสดใหม่คงรสชาติเหมือนในทะเล   ส่งมอบตรงเวลา ซื่อสัตย์ จริงใจช่วยเหลือ แนะ นำปรารถนาดีต่อลูกค้าทุกราย ทำการตลาดส่งเสริมการขาย แนะนำข้อกฎหมายในการขายสินค้าและถูกคดโกงอีกด้วย


สามารถหาซื้ออาหารทะเลสดใหม่ ขายถูกกว่าใครภายใต้ชื่อ@mr.boat มหาชัย ซีฟู้ดได้ในกลุ่มจังหวัดสมุทรสาคร จ.สมุทรสงคราม จ.อุบลราชธานี  จ.สระแก้ว

และ จะขยายเพิ่ม  ติดต่อขายอาหารทะเลสด ขายถูกกว่าใคร ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง ปลาหมึก หอย ปู ปลากับเจ้าของทะเลโดยตรงกับ mr.boat มหาชัย ซีฟู้ด โทร 066 1120911  หรือ [email protected]

เกียรติยศ  ศรีสกุล ผอ.ข่าวคมชัดลึกทั่วไทย ภาคกลาง
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน