เจ้าของร้านชำสุดเซ็งโจรแสบเข้ามาขโมยของในร้านขนาดข้าวสุกหมายังเอา

1 ก.ย. 2564


วันนี้ 1 ก.ย.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ร้านขายของชำ ภายในหมู่บ้านเอื้ออาทร อ.เมือง จ.ชัยนาท นางสุนทรี  ลีลายุทธ อายุ64 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของร้านขายของชำ ได้พาผู้สื่อข่าวไปดูล่องลอยหัวขโมยที่ลงมือเข้ามาก่อเหตุขโมยของภายในร้านตั้งแต่เมื่อช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา โดยของที่ได้ไปส่วนใหญ่เป็น สุรา สิ่งของเครื่องใช้ภายในครัว แต่สิ่งที่ไม่คิดว่าคนก่อเหตุจะเอาไป คือข้าวสุกที่หุงไว้ให้หมา
โดยนางสุนทรี  ลีลายุทธ  เล่าว่า ตนไม่เองไม่รู้ว่าคนร้ายเข้ามาก่อเหตุขโมยของกี่โมง แต่คาดว่าน่าจะเป็นช่วงประมาณตี1 มาเอะใจตอนเช้าเพราะเห็นรองเท้าอยู่บนถังน้ำแข็ง และยังมีไฟฉายวางอยู่ที่โต๊ะ ก็เริ่มรู้ตัวเลยเดินสำรวจภายในร้าน โดยคนร้ายรายนี้ได้ทิ้ง รองเท้า ไฟฉาย และเสื้อกันฝนเอาไว้ ส่วนใหญ่ของที่ได้ไปจะเป็นสุรา เครื่องดื่มต่างๆ ไข่ และข้าวสุกที่หุงเอาไว้ให้หมากิน และตนอยากจะฝากถึงหัวขโมยรายนี้ว่าในช่วงของโควิด-19ระบาดแบบนี้ทุกคนเดือดร้อนเหมือนกันหมด หากไม่มีกินมาขอกินป้าก็ยังให้

เจ้าของร้านชำสุดเซ็งโจรแสบเข้ามาขโมยของในร้านขนาดข้าวสุกหมายังเอา

โดยภายหลังเกิดเหตุนางสุนทรี  ลีลายุทธ ผู้เสียหายรายนี้ ได้เดินทางไปแจ้งความพร้อมกับลงบันทึกประจำวันกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท เพื่อเอาไว้เป็นหลักฐาน

ภาพ/ข่าว  วรชล  ฟักขาว  ผู้สื่อข่าว จ.ชัยนาท
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน