มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีเข้าร่วมโครงการจังหวัดเคลื่อนที่ ครั้งที่ 9

25 ส.ค. 2564


           วันที่ 24 สิงหาคม 2564 มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี นำโดย ผศ.จรายุทธ ประทีปวรกาญจน์ ผู้ช่วยอธิการบดีและดร.ณรงค์ พันธุ์คง ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมบุคลากรผู้แทนมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เข้ามอบน้ำดื่ม แอลกอฮอล์ ให้กับทางเทศบาลตำบลพระแท่น อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ภายใต้โครงการจังหวัดเคลื่อนที่ บำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้กับประชาชน ครั้งที่ 9 ซึ่งมีนายจีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี เป็นประธานในโครงการดังกล่าว
กิจกรรมในครั้งนี้ ทางจังหวัดกาญจนบุรีได้ทำการออกหน่วยจังหวัดเคลื่อนที่ บำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้กับประชาชน ครั้งที่ 9 ในการนำสิ่งของอุปโภค-บริโภค จากภาครัฐ ภาคเอกชน ไปมอบให้กับประชาชนในพื้นที่ตำบลพระแท่น อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมทั้งได้ตั้งครัวพระราชทานประกอบอาหารปรุงสุกบรรจุกล่อง 


 มอบให้กับผู้นำชุมชนไปมอบให้กับประชาชนได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในพื้นที่ ทั้งผู้ป่วยแยกกันตัวที่บ้าน ผู้สัมผัสเสี่ยงสูงที่กักตัวรอดูอาการในสถานที่พัก ผู้ที่มาจากพื้นที่เสี่ยงอยู่ระหว่างการกักตัว และผู้ที่ได้รับผลกระทบจากมาตรการการของรัฐเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 กีรติ ก้อนทองคำ ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจ.กาญจนบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน