คนสุราษฎร์ฯน้ำใจงาม ร่วมปันสุข ข้าวสาร อาหารแห้ง พร้อมอาหารปรุงสุก ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบโควิด

22 ส.ค. 2564


เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 22 สิงหาคม 2564 ที่จวนผู้ว่าราชการจังหวัด สุราษฎร์ธานี นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี  พร้อมด้วยนายถาวร พรหมฉิม นายอำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี  นายสุกิจ มีพริ้ง นายอำเภอชัยบุรี  และจิตอาสา 904  ได้ร่วมกันมอบข้าวสาร อาหารแห้ง ปลากระป๋อง ไข่ไก่ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปน้ำดื่มและอาหารปรุงสุก พร้อมทาน ให้กับผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ตามโครงการ "ตู้ปันสุข" จำนวน 800 ชุด  ซึ่งในวันนี้มีภาคเอกชน รวมทั้งประชาชนและวัยรุ่น หนุ่มสาวนำอาหารปรุงสุกข้าวหมูทอดไก่ทอดและผลไม้มาร่วมมอบ ด้วย
 นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้ขอขอบคุณประชาชนและหน่วยงานต่างๆ ที่ได้ร่วมช่วยเหลือประชาชน ที่ได้รับผลกระทบ และได้นำสิ่งของมาบริจาคผ่าน "ตู้ปันสุข" อย่างต่อเนื่อง เป็นน้ำใจจากพี่น้องประชาชนชาวสุราษฎร์ธานีที่ช่วยเหลือกันในยามทุกข์ยาก


สำหรับโครงการ "ตู้ปันสุข" ตั้งอยู่ที่จวนผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้ดำเนินการแจกจ่ายน้ำดื่ม ข้าวสาร อาหารแห้ง ให้กับผู้ที่ได้รับผล กระทบจากโควิด-19 มาตั้งแต่เดือนเมษายน 2563 เป็นต้นมา  ซึ่งได้รับการ บริจาคสิ่งของมาจากพี่น้องประชาชน องค์กรภาคเอกชน และหน่วย งานของรัฐ โดยได้แจกจ่ายสิ่งของให้กับประชาชนตลอดมา และในช่วงสถานการณ์ขณะนี้ได้เพิ่มวันมอบสิ่งของเป็นทุกวันอาทิตย์ของสัปดาห์ ไปจนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น ภายใต้มาตราการ D.M.H.T.T อย่างเคร่งครัด

lสันทัด เจ็ดเสมียนใหม่ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สุราษฎร์ธานี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน