เปิดคลิปสุดหวาดเสียว!!พ่อเฒ่าวัย 70 ปีเมาเหล้าปีนเสาไฟฟ้าแรงสูงก่อนพลัดตกลงมาร่างกระแทกพื้นสาหัส

19 ส.ค. 2564


               สุดหวาดเสียว!!พ่อเฒ่าวัย 70 ปีเมาเหล้าหนักปีนเสาไฟฟ้าแรงสูง-เจ้าหน้าที่และญาติ ๆ ช่วยเกลี้ยกล่อมจนยอมปีนลงมาจากยอดเสาก่อนหมดแรงพลัดตกลงมาร่างกระแทกพื้นสาหัส

                (19 ส.ค.)  ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลาประมาณ 12.30 น. วันนี้ (19 ส.ค.) นายวีระชัย บุญนิสัย ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง ที่ทำการปกครองอำเภอสิชลได้รับแจ้งจากกำนันตำบลฉลองว่ามีบุคคลได้ปีนขึ้นไปบนเสาไฟฟ้าแรงสูง บริเวณรอยต่อหมู่ที่ 9 ตำบลฉลองกับหมู่ที่ 14 ตำบลเสาเภา อำเภอสิชล จ.นครศรีธรรมราช

              
หลังรับแจ้งทางนายวีระชัย บุญนิสัย ปลัดอำเภอ นำเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง พร้อมกำนันตำบลฉลอง ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วยฯ มูลนิธิกู้ชีพกู้ภัยในพื้นที่ ร่วมกันเดินทางเข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบนายสุนทร ทินวงศ์ อายุประมาณ 70  ปี อาศัยอยู่ในพื้นที่หมู่ที่ 14 ตำบลเสาเภา อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช อยู่ในอาหารเมาสุราอย่างหนัก ได้ปีนขึ้นไปบนเสาไฟฟ้าแรงสูงถึงยอดเสาประมาณกว่า 45 เมตร เป็นที่น่าหวาดเสียวแก่ผู้พบเห็น โดยมีชาวบ้านที่ทราบข่าวแห่มามุงดูเหตุการณ์จำนวนมาก       

    


    ทางเจ้าหน้าที่ได้กันให้ประชาชนที่มุงดูออกไปห่างจากพื้นที่และให้ญาติทำการเกลี้ยกล่อมจนนายสุนทร ฯ ได้ยอมลงมาอย่างช้า ๆ  แต่ในขณะที่ลงมาใกล้จะถึงในระดับความสูงประมาณ 6 เมตร นายสุนทรฯ ได้หมดแรงพลัดตกลงมากระแทกพื้นด้านล่างจนได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยเบื้องต้นอาการจุกและปวดขี้บริเวณขา เจ้าหน้าที่กู้ภัย ฯ ได้นำส่งโรงพยาบาลสิชล เพื่อให้แพทย์เยียวยาช่วยเหลือต่อไป.

ไพฑูรย์  อินทศิลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครศรีธรรมราช
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน