บ้านสวยสุราษฎร์ฯ จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ

10 ส.ค. 2564


วันที่ 10 ส.ค. 2564 ที่สำนักงาน บ้านสวยกรุ๊ป เลขที่ 88/99 ต.วัดประดู่ จ.สุราษฎร์ธานี จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมฯ พร้อม ร่วมกับราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์  ฉีดวัคซีนเข็มที่ 2 ให้กับลูกบ้านชุดสุดท้าย ถวายเป็นพระราชกุศลในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2564 โดยมีนายพิริยะ ธานีรณานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บ้านสวยกรุ๊ป (สุราษฎร์ธานี)จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย พ.ต.อ.นิพน ชาตรี ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองสุราษฎร์ธานี นายวรภรณ์ คงอุดหนุน นายกเทศมนตรีตำบลวัดประดู่ และนายปัญญา แสงสุริยัน นายกสมาคมโรงแรม และท่องเที่ยวจังหวัดสุราษฎร์ธานี ร่วมพิธี โดยมีนายธธงชัย สารอักษร วัฒนธรรมจังหวัดสุราษฎร์ธานี ร่วมดำเนินการพิธี
นายพิริยะ กล่าวว่า สำหรับวันนี้ บริษัทบ้านสวยกรุ๊ป ได้จัดให้มีการฉีดวัคซีนทางเลือก “ชิโนฟาร์ม”ระยะที่ 1 กับราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ครั้งแรกในจังหวัดสุราษฎร์ธานี  เป็นการฉีดวัคซีนเข็มที่ 2 ของกลุ่มสุดท้ายจำนวน 600 กว่าคน โดยฉีดให้กับลูกบ้าน เจ้าหน้าที่ พนักงาน เพื่อเป็นการร่วมกันป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ซึ่งที่ผ่านถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และ

เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2564 ทางบริษัทบ้านสวยกรุ๊ป ร่วมกับเจ้าเหน้าที่ และครอบครัวบ้านสวยกรุ๊ป ร่วมกันจัดพิธีเฉลิมพระเกียติ พร้อมกล่าวคำถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์ พระบรมมหาราชินีนาถพระบรมราชชนนีพระพันปีหลวง แม่ของแผ่นดินให้พระองทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล และแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันอันเป็นที่รักของปวงชนชาวไทย


สำหรับวันนี้ตนรู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งกับความตั้งใจที่เราทำให้กับคนสุราษฎร์ธานี ที่มาเป็นครอบครัวเดียวกันกันกับบ้านสวยกรุ๊ป จนภารกิจที่เราได้จัดสรรวัคซีนทางเลือก “ชิโนฟาร์ม” ประสบความสำเร็จวันนี้เป็นเข็มสองครั้งสุดท้าย ที่เรามอบให้กับลูกบ้านตลอดโครงการที่ผ่านมากว่า 4 พันโดส และภูมิใจเป็นอย่างมาเมื่อเห็นรอยยิ้มลูกบ้านทุกคน และขอขอบพระคุณลุกบ้านที่ร่วมกันนำสิ่งของ และทำขนมหวานมาร่วมเลี้ยงให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน บ้านสวยพร้อมจะมอบสิ่งดีให้กับคนสุราษฎร์ธานีตลอดไป

     

สันทัด เจ็ดเสมียนใหม่ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค ่จ.สุราษฎร์ธานี                        
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน