รวบหัวขโมยมิเตอร์น้ำหลังหนีกบดานที่บ้านเกิด

9 ส.ค. 2564


ผู้สื่อข่าว  จ.พัทลุง  รายงานว่า  จากกรณีที่มีคนร้ายใช้  จยย.เป็นยานพานะเข้าไปขโมยมิเตอร์น้ำในพื้นที่เขตเทศบาลเมืองพัทลุง  และหลายพื้นที่ใน  อ.เมืองพัทลุง  ในระหว่างวันที่  13 – 14  กรกฎาคม  2564  ซึ่งของกลางมิเตอร์น้ำที่คนร้ายรายนี้ขโมยไปรวม  19  ตัว  และเมื่อวันที่  31  กรกฎาคม  2564   ทางตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน  สภ.เมืองพัทลุง  เข้าเข้าตรวจค้นบ้านเช่าเลขที่  662/1  ชุมชนบ้านโคกท้อนร่วมใจ  ต.คูหาสวรรค์  อ.เมืองพัทลุง  และพบของกลางคีมล๊อก  คีมตัดเหล็ก  ไขควง  ฯลฯ จำนวนหลายรายการ  ในขณะที่ผู้เช่าบ้านหลังดังกล่าวได้หลบหนีไป  เหลือเพียง  น.ส.กัญญาภัทร  ทิ้งหมาย  อายุ  34  ปี  อยู่บ้านเลขที่  76  หมู่ที่  1  ต.คลองทรายขาว  อ.กงหรา  จ.พัทลุง  ซึ่งเป็นแฟนสาวของผู้ต้องสงสัยพักอยู่ในบ้านหลังดังกล่าวเพียงคนเดียว
อย่างไรก็ตามในตอนเวลาประมาณ  17.30  น.เมื่อวันที่  8  สิงหาคม  2564  ทางด้าน  พ.ต.อ.สุรเชษฐ์  เกตุขาว  ผกก.สภ.เมืองพัทลุง  ได้มอบหมายให้  พ.ต.ท.หาญพล  รามด้วง รอง ผกก.(สส) สภ.เมืองพัทลุง  พ.ต.ต.สุทิน  แดงช่วง  สว.สส.สภ.เมืองพัทลุง  และ ร.ต.อ.รณกร  หุ้มขาว   รอง  สว.สส.ฯ พร้อมพวก  ร่วมกับกำลังตำรวจของ สภ.เมืองสตูล  และกำลังตำรวจของ สภ.ท่าแพ  นำหมายจับของศาลพัทลุง  ที่  293/2564  ลงวันที่  2  สิงหาคม  2564 

 


 เข้าจับกุมตัวนายอลงกรณ์  เอี้ยวเล็ก  อายุ  31  ปี  อยู่บ้านเลขที่  59/2  หมู่ที่  3  ต.ท่าแพ  อ.ท่าแพ  จ.สตูล  ในขณะที่นายอลงกรณ์ฯหนีไปกบดานในบ้านเลขที่  293/1  หมู่ที่  7  ซอยคลองขุด  27  ต.คลองขุด  อ.เมืองสตูล  จ.สตูล  ในขั้นต้นนายอลงกรณ์ฯได้รับสารภาพตอลดข้อกล่าวหา  จึงได้นำตัวมาอบให้  พ.ต.ท.นพรัตน์  แก้วใจ รอง  สว.สอบสวน  สภ.เมืองพัทลุง  เพื่อดำเนินการตามข้อกล่าวหาความผิดฐานลักทรัพย์ในเวลากลางคืน  โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำความผิดหรือพาทรัพย์นั้นไป  หรือรับของโจร

ศิริขวัญ สังข์โอภาส  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.พัทลุง

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน