ลูกบ้านเซอร์ไพรส์ขึ้นร้องเพลง ให้กำลังใจผู้บริหารบ้านสวยกรุ๊ป ซึ้งน้ำใจหลังฉีดวัคซีนเข็มสองให้ลูกบ้านฟรี!

1 ส.ค. 2564


เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2564 ที่สำนักงานใหญ่ บริษัท บ้านสวยกรุ๊ป (สุราษฎร์ธานี) จำกัด (มหาชน) เลขที่ 88/99 หมู่ 3 บ้านสวยน้ำใส ต.วัดประดู่ อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี  จัดฉีดวัคซีนทางเลือก “ซิโนฟาร์ม” เข็มที่ 2 ฟรีให้กับประชาชนกลุ่ม 1 ที่เป็นวันที่ 2 ซึ่งลูกบ้านในโครงการบริษัทที่ จ.สุราษฎร์ธานี จ.ชุมพร และพนักงาน แรงงานก่อสร้าง  จำนวน 1,350 คน ใช้เวลา 2 วัน เพื่อสร้างภูมิคุ้มกัน หมู่ ให้ประชาชนและสนับสนุนการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อโควิดอย่างเร่งด่วนของรัฐบาล
ทั้งนี้ในช่วงเช้าของวันนี้ ซึ่งเป็นวันฉีดวัคซีนวันที่สองที่ บ.บ้านสวยกรุ๊ป จัดฉีดวัคซีนทางเลือก “ชิโนฟาร์ม” เข็มที่ 2 ให้กับลูกบ้านจำนวนกว่า 500 คน ก็มีลูกบ้านเป็นผู้หญิ่งวัยกลางคน รู้สึกซึ้งน้ำใจผู้บริหารบ้านสวยกรุ๊ป ที่ให้ความอบอุ่นดุจครอบครัวเดียวกัน ใส่ใจดูแลลูกบ้านในทุกโครงการมาโดยตลอด ได้สร้างเซอร์ไพรส์ขึ้น ร้องเพลงแปลงทำนอง “ยิ่งรู้จัก ยิ่งรักเธอ” โดยท่อนหนึ่งมีใจความว่าตั้งแต่ซื้อบ้านในวันนั้นไม่คิดว่าจะมีสิ่งดีๆในวันนี้ ที่ตัดสินใจเลือกซื้อบ้านของบ้านสวยกรุ๊ป รู้สึกรักมากขึ้น และจะรักบ้านสวยกรุ๊ปตลอดไป


นายยพิริยะ ธานีรณานนท์ (โก้ บ้านสวย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บ้านสวยกรุ๊ป (สุราษฎร์ธานี) จำกัด (มหาชน)  กล่าวว่า บ้านสวยกรุ๊ปเป็นองค์กรทำธุรกิจ เพื่อสังคมไม่ได้มุ่งหวังกำไรเพียงอย่างเดียว จึงจัดงบ 3.7 ล้านบาทซื้อ วัคซีนทางเลือกจากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ทั้งหมด 3,670 โดส

มอบ ให้โรงพยาบาลกรุงเทพสุราษฎร์มาฉีดฟรีให้กับประชาชนที่เป็นลูกบ้าน พนักงานและแรงงาน โดยจะมีการจัดฉีดฟรีเข็มที่ 2 ให้ประชาชนกลุ่มที่ 2 อีกจำนวน 566 คน

ในวันที่ 10 สิงหาคม 2564ในช่วงสัปดาห์วันแม่ แห่งชาติด้วย และวันนี้ตนรู้สึกปลาบปลื้มจนนำตาไหล ที่มีลูกบ้านร้องเพลงบนเวทีให้กับพวกเรา ตนรู้สึกมีความสุขและภูมิใจเป็นอย่างมาก กับสิ่งที่ได้ทำให้กับลูกบ้านของเรา และจะขอดูแลลูกบ้านในทุกโครงการ มอบสิ่งดีๆให้กับพวกเขาตลอดไปเช่นกัน

สันทัด เจ็ดเสมียนใหม่ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สุราษฎร์ธานี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน