รวบพ่อค้ายาเสพติดขับจยย. พุ่งชน อส.เจ็บ 1 นาย เผยต้องส่งยาให้ทันก่อนเคอร์ฟิว

30 ก.ค. 2564


เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 29 ก.ค. ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเทพา จ.สงขลา นำโดย นาย สิทธิชัย เทพภูษา นายอำเภอเทพา นายบุญภพมะเดื่อ ปลัดอาวุโส นายสมศักดิ์ชูศรี ปลัดอําเภอ นายพงษ์พัฒน์เพชรรัตน์ ปลัดอำเภอกลุ่มงานความมั่นคงพร้อมกำลังสมาชิกอส.ชุดปฏิบัติการหน่วยเฉพาะกิจเหยี่ยวดำและอส.ชุดความมั่นคงตำบลวังใหญ่

วางแผนล้อมจับ นายวิลาศ สุวรรณมณี อายุ 42 ปี ชาวต.ลำไพล อ.เทพา นักค้ายาบ้าในอ.เทพา ขณะนำยาบ้าจำนวน 4,041  เม็ดมาส่งให้กับลูกค้าบริเวณริมถนนในพื้นที่หมู่3  ต.วังใหญ่

                                                                                                                                     
         แต่ขณะเข้าจับกุม นายวิลาศ พยายามขับรถจักรยานยนต์แหกวงล้อมหลบหนี และพุ่งชนเจ้าหน้าที่ทำให้ สมาชิกอส.สรวัฒน์ บูยูโซะ บาดเจ็บ 1 นาย นิ้วมือหัก แต่ก็ไม่รอดถูกเจ้าหน้าที่รวบตัวเอาไว้

                                                                                                                                


จากการสอบสวน นายวิลาศ ให้การว่าได้รับจ้างจากเอเย่นค้ายาบ้าซึ่งอยู่ที่ ต.คูเต่า อ.หาดใหญ่ ให้ไปรับยาบ้าจำนวน 4,041 เม็ด เพื่อไปส่งให้กับลูกค้าตามจุดนัดหมาย

โดยต้องส่งให้ทันก่อน3 ทุ่มก่อนเวลาเคอร์ฟิวเพื่อป้องกันเจ้าหน้าที่ตรวจค้น โดยเอเย่นต์เจ้าของยาอยู่ที่ต.คูเต่า อ.หาดใหญ่ เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนสภ.เทพา ดำเนินคดีและจะเร่งขยายผลไปยังเครือข่ายค้ายาบ้ากลุ่มนี้ต่อไป

                                                                                                                                              

นภาลัย   ชูศรี      ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดสงขลา 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน