เภสัชกร จักริ อดีตประธานหอการค้าโคราช มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ ชุด PPE 1,000 ชุด ให้โรงพยาบาลในจังหวัดนครราชสีมา

15 เม.ย. 2563


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตามที่  กลุ่มหมอยา คิงส์ยนต์ ตังปัก และ Korat Strong ร่วมลงขันบริจาคชุด PPE 1,000 ชุด และเงินสดอีกจำนวนหนึ่ง รวมมูลค่า 460,000 บาท ให้โรงพยาบาลในโคราชสู้โควิด  เมื่อวันที่  9 เม.ย.63 ที่ผ่านมา ที่หอประชุมเปรมติณสูลานนท์  อ.เมือง จ.นครราชสีมา โดย  เภสัชกร  จักริน เชิดฉาย บริษัท หมอยาพลาซ่า จำกัด เป็นตัวแทน นักธุรกิจหจก.คิงส์ยนต์, บจก.ตังปักโคราช, สมาคมศิษย์เก่าจุฬาโคราช, ตระกุลฉั่ว, กลุ่มเพื่อนเภสัชกรจักริน เชิดฉาย, กลุ่ม Korat Strong ร่วมบริจาค   ได้มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ ชุด PPE ทั้งหมด 1,000 ชุด ( ชุดแรก 264 ชุด ) พร้อมเงินบริจาค มูลค่า 460,000 บาท  ให้โรงพยาบาลในจังหวัดนครราชสีมา ใช้ในวิกฤติ COVID-19

 
ล่าสุดวันนี้ 15 เมษายน 2563  ที่หอประชุมเปรมติณสูลานนท์  อ.เมือง จ.นครราชสีมา โดย  เภสัชกร จักริน เชิดฉาย ได้เดินทางมามอบ  อุปกรณ์ทางการแพทย์ ชุด PPE ทั้งหมด 1,000 ชุด ( ซึ่งเป็นชุดที่ 2  )  เพื่อให้โรงพยาบาลในจังหวัดนครราชสีมา ใช้ในวิกฤติ COVID-19  โดยมี นาย วิเชียร จันทรโณทัย  ผู้ว่ารชการจังหวัดนครราชสีมา  เป้นตัวแทนรับมอบ ท่ามกลาง รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา  นายกเหล่ากาชาตดจังหวัดนครราชสีมา ข้าราชการ และผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง สื่อมวลชน ร่วมเป็นสักขีพยานพร้อมทั้งรายงานข่าว

 


ด้าน เภสัชกร จักริน เชิดฉาย อดีตประธานหอการค้าจังหวัดนครราชสีมา  กล่าวว่า  ที่ผ่านมา ตนเองและ นักธุรกิจหจก.คิงส์ยนต์, บจก.ตังปักโคราช, สมาคมศิษย์เก่าจุฬาโคราช, ตระกุลฉั่ว, กลุ่มเพื่อนเภสัชกรจักริน เชิดฉาย, กลุ่ม Korat Strong ร่วมบริจาค   ได้มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ ชุด PPE ทั้งหมด 1,000 ชุด ( ชุดแรก 264 ชุด ) พร้อมเงินบริจาค มูลค่า 460,000 บาท  ให้โรงพยาบาลในจังหวัดนครราชสีมา ใช้ในวิกฤติ COVID-19  และในวันนี้ก็ได้เดินทางมามอบอีกเป็นชุดที่ 2 ทั้งนี้ตนเองก็อยากฝากความห่วงใยและขอเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน ที่ปฏิบัติงานกันอย่างเต็มกำลังความสามารถ  นอกจากนี้ยังขอแสดงความห่วงใยไปยังพี่น้องประชาชนทุกคนได้ดูแลตนเองให้ดี ปฏิบัติตามประกาศจากทางจังหวัดอย่างเคร่งครัด  เพื่อที่เราทุกคนจะได้ผ่านพ้น วิกฤติ COVID-19 ไปด้วยกัน

 

 

ภาพ/ข่าว  ไพฑูรย์ คาบพิมาย ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครราชสีมา

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง