ผู้บริหารThe Secret Garden Kan เดินหน้าลุยแจกถุงยังชีพ “เราช่วยกาญจน์ เราช่วยกัน”

22 ก.ค. 2564


เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2564 เวลา 13.30 น.  ชัชญา สุทธิมา เจ้าของและผู้บริหาร ร้าน The Secret garden kan พร้อมทีมงาน นำถุงยังชีพข้าวสารอาหารแห้งน้ำดื่ม มามอบให้กับแม่บ้านที่ทำความสะอาดโรงพยาบาลมะการักษ์ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการทำงาน โดยมี สุชาดา ศรีธรรมรงค์ รอง ผู้อำนวยการ ฝ่ายบริการ โรงพยาบาลมะการักษ์ และหัวหน้าแม่บ้าน ทำความสะอาดโรงพยาบาลมะการักษ์ มาคอยให้การต้อนรับ และรับมอบถุงยังชีพ งานแม่บ้านที่ทำความสะอาดโรงพยาบาลฯ ก็เป็นอีกหน้าที่หนึ่ง เรียกได้ว่าเป็นหน้าที่ ที่เหนื่อย
และ สุ่มเสี่ยงต่อการติดเชื้อโรค อาจจะไม่มีใครมองเห็นและมองข้าม ในความสำคัญที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อ โรคไวรัสโควิด - 19 จัดว่าอยู่ด้าน หน้าอีกอาชีพหนึ่ง

        ชัชญา สุทธิมา ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญ จึงได้นำเอา ของอุปโภค บริโภค ถุงยังชีพข้าวสารอาหารแห้งมาช่วย เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้สู้ๆ  และยังเดินหน้ามอบถุงยังชีพต่อไปและมีโอกาส ก็จะแบ่งปันน้ำใจกับชาวบ้านที่ยากไร้ ช่วยเหลือหน่วยงานต่างๆ ที่เป็นด่านหน้าสู้กับ covid-19 และนี่เป็นครั้งที่ 4 ที่ได้นำถุงยังชีพ เครื่องอุปโภค บริโภค ต่างๆ มามอบให้ โรงพยาบาลมะการักษ์ รวมทั้ง โรงพยาบาลด่านมะขามเตี้ย และ หน่วยงานอื่นๆ ที่ผ่านมา แล้ว


ก่อนหน้านี้ไม่กี่วัน ก็ได้นำถุงยังชีพ ไปมอบเป็นการช่วยเหลือให้กลับ ชาวบ้าน ที่โดนกักเก็บตัวผู้มีความเสี่ยงสูง ที่ได้รับความยากลำบาก ในคลัสเตอร์ โรงงานที่แสนตอ ตำบลท่าเรืออำเภอท่ามะกา ซึ่งไม่เคยมองข้ามความทุกข์ร้อน ของชาวบ้านที่ได้รับ ในช่วงการแพร่ระบาดของโรคไวรัส covid-19 และไม่ได้หวังสิ่งตอบแทนใดๆ เพราะตัวเองก็ไม่ได้เล่นการเมือง ที่ทำไปหวังแค่เป็นแบบอย่างที่ดี ให้คนอื่นทำตาม ดั่งสโลแกนที่ว่า "เราช่วยกาญจน์ เรากันเราช่วยกัน" แค่นั้นพอ # กัมพล ทันเวลา : ผู้สื่อข่าว จ. กาญจนบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน