ธอส.- ธปท.ขอเชิญร่วมสัมมนาออนไลน์ “SMEs ไทยไปต่ออย่างไร...?

15 ก.ค. 2564


(15 ก.ค.)ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “SMEs ไทยไปต่ออย่างไร...ด้วยกลไกความช่วยเหลือของ ธปท.-แบงก์รัฐ” ซึ่งจัดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่างธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) สมาคมสถาบันการเงินของรัฐ (สงร.)  และสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย ในวันจันทร์ที่ 19 กรกฎาคม 2564 เวลา 9.00 -12.00 น. ผ่านระบบ Zoom

          
     โดยได้รับเกียรติจากนายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ในฐานะประธานกรรมการ สงร. และนางธัญญนิตย์ นิยมการ ผู้ช่วยผู้ว่าการสายกำกับสถาบันการเงิน 2 ธปท. ร่วมเป็นประธานกล่าวเปิดงานสัมมนา พร้อมด้วยนายแสงชัย ธีรกุลวาณิช ประธานสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย ให้เกียรติกล่าวถึงความร่วมมือการจัดสัมมนาและแนะนำสมาพันธ์ฯ  โดยมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจาก ธปท.และสถาบันการเงินของรัฐที่จะมาร่วมให้ข้อมูลมาตรการพักทรัพย์ พักหนี้ สินเชื่อฟื้นฟู และสินเชื่อสถาบันการเงินของรัฐ รวมถึงแนะแนวทางการเตรียมตัว            

  


ขอสินเชื่อพร้อมทางรอดในสถานการณ์โควิด -19  เพื่อเป็นแนวทางในการให้ความช่วยเหลือผู้ประกอบการ SMEs ให้ผ่านพ้นวิกฤต COVID-19 ได้ต่อไป ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนาได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันศุกร์ที่ 16 กรกฎาคม 2564 ฟรี!! เพียงสแกน QR Code หรือคลิ๊กที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfUixBcBnyUWj7VeOj4gNBeU5IgEJm5qj8UUPXUpNA-MPHmaQ/viewform  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สมาคมสถาบันการเงินของรัฐ โทร. 0 2202 1868 และ 0 2202 1961.

 

ไพฑูรย์  อินทศิลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครศรีธรรมราช

           
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน