นาทีระทึกพ่วง 18 ล้อชนท้ายกันสนั่นแยกเขาชัยสนสาหัส 1 ราย

13 ก.ค. 2564


     เจ้าหน้ากู้ภัยพัทลุงพร้อมเครือข่ายรถยกกำลังเร่งช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์รถ18ล้อพ่วง พุ่งชนท้ายรถ18ล้อพ่วงที่จอดติดไฟแดง จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายใน1ราย เหตุเกิดบริเวณแยกไฟแดงเขาชัยสน ถนนสายเอเซียฝั่งขาล่อง ม.1 ต.ควนขนุน อ.เขาขัยสน จ.พัทลุง

 
ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบผู้ได้รับบาดเจ็บเพศชาย1ราย ใบหน้ามีบาดแผลแหกฉกรรจ์ไหลเลือดอาบ ส่วนขาโดนอัดติดอยู่กับซากรถ เจ้าหน้าที่เร่งใช้เครื่องมือตัดถ่าง งัดบริเวณประตูฝั่งคนขับ พร้อมใช้สายสลิงเกี่ยวช่วงหน้ารถแล้วใช้รถยกคันใหญ่ดึงไปข้างหน้า ท่ามกลางเสียงร้องโอดครวญด้วยความเจ็บปวด ใช้เวลาประมาน 20 นาที ก็สามารถนำผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาจากซากรถได้ ก่อนเร่งนำส่ง รพ.เขาชัยสน ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บคือ นายศิริชัย จันทร์พิทักษ์ อายุ 21 ปีเป็นคนขับรถ18ล้อพ่วงที่มาชนท้าย

 


     สอบถามนายนคร เนียมศรี อายุ 48 ปี คนขับรถ18ล้อพ่วงที่จอดติดไฟแดงอยู่ ทราบว่าตนได้บรรทุกวัตถุดิบมาจากบางปะกง เพื่อจะนำไปส่งที่โรงงานในพื้นที่ จ.สงขลา เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุก็ตรงกับสัญญานไฟแดงพอดี ตนเลยหยุดรถและจอดรอสัญญานไฟเขียวอยู่พักหนึ่ง ก็ได้ยินเสียงดังตึบมาจากข้างหลังรถ ก็เลยกระโดนลงจากรถมาดูพบว่าได้มีรถ18ล้อพ่วงมาชนเข้ากับท้ายรถของตนอย่างจังและคนขับได้รับบาดเจ็บโดนอัดติดอยู่กับซากรถ จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือดังกล่าว

ศิริขวัญ สังข์โอภาส ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.พัทลุง

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน