กระบะ ชน จยย.กลางสี่แยกกวาดเรียบ 5 คัน เจ็บ6 ราย

10 ก.ค. 2564


     เมื่อช่วง17.30น.วันนี้(10ก.ค.) ได้เกิดอุบัติเหตุรถเหตุรถกระบะฟอร์ด สีดำ หมายเลขทะเบียน ผน 2865 สงขลา พุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่จอดติดไฟแดงอยู่บริเวณสี่แยกไปรษณีย์ ถนนนิพัทธ์สงเคราะห์ ฝั่งหน้าสำนักประชาสัมพันธ์เขต6  เขตเทศบาลนครหาดใหญ่

โดยกวาดเรียบรถจักรยานยนต์ที่จอดเรียงรายกันอยู่5 คันรวด และมีคันหนึ่งที่ถูกรถกระบะคันนี้ลากติดไปกับตัวรถด้านหน้าระยะทางเกือบ100 เมตร ส่วนคันอื่นๆล้มกระจายอยู่กลางสี่แยก

                                                                                                                                
      และทำให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด6 คน อาการหนัก2 คน คือ น.ส.ฐิติรัตน์ จำนง อายุ 38ปี และนายอาซอลิบ ไซยิด อายุ 26 ปี และบาดเจ็บเล็กน้อยอีก 4 คน หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ ต้องระดมเจ้าหน้าที่กู้ภัยและรถพยาบาลมาช่วยเหลือผู้บาดเจ็บและส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลหาดใหญ่ซึ่งอยู่ไม่ไกล

                                                                                                                        


       ส่วนคนขับรถกระบะขณะเกิดเหตุยังนั่งอยู่ในรถทราบชื่อ พ.อ.อ.พรเทพ ไล่ฮวด อายุ 74 ปี อดีตทหารอากาศ ซึ่งปลอดภัยแต่ยังอยู่ในอาการตกใจและยังงงๆกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

โดยบอกว่าขับรถมาปกติและกำลังจะจอดที่สี่แยกไฟแดงแต่เครื่องยนต์เกิดมีปัญหามีเสียงเครื่องดังแรงขึ้นมาและพุ่งไปข้างหน้าและพยายามดึงเบรคมือแต่เอาไม่อยู่ทำให้พุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ด้านหน้า  หลังเกิดเหตุตำรวจสภ.หาดใหญ่จะสอบสวนเหตุการณ์อีกครั้งและดำเนินการทางคดีต่อไป

                                                                                                                     

นภาลัย   ชูศรี      ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดสงขลา 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน