คุณบุญตาผู้ใหญ่ใจดีพร้อมครอบครัว ได้นำข้าวสารถุงละ5กิโลกรัม 30ถุงมามอบให้กับผู้สูงอายุที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิค-19

7 ก.ค. 2564


          วันที่ 6 กรกฎาคม 2564 เวลา 10.00 น ผู้สื่อข่าวเดินทางลงพื้นที่หมู่ที่ 7 ตำบลตะคร้ำเอน อำเภอ ท่ามะกา จังหวัด กาญจนบุรี พบกับ นางบุญนำ  ศิริสมบูรณ์อายุ53ปี  ผู้ใหญ่ใจดีพร้อมครอบครัว ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่าเมื่อวานนี้ได้แจ้งให้ นายเจษฎายุทธ(สมศักดิ์) จงศิริ ไปบอกผู้สูงอายุในหมู่บ้านจำนวน 30 คนให้มารับแจกข้าวสารที่บ้านของตนเองและเมื่อช่วงเช้าได้มีผู้สูงอายุต่างเดินทางมารอรับแจกข้าวสาร
บริเวณบ้านของตนเองโดยมี อสม.หมู่ที่ 7บ้านหนองตาแพ่ง ตำบลตะคร้ำเอน อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี มาตรวจคัดกรองวัดอุณหภูมิในร่างกาย พร้อมตั้งแถวเว้นระยะห่างในการแจกข้าวสารถุงละ 5 โลจำนวน 30 ถุงเพื่อให้ผู้สูงอายุนำไปหุงรับประทานกันบรรเทาทุกข์ในช่วงวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 หลังจากผู้สูงอายุได้รับแจกข้าวสารกันแล้วล้วนต่างดีใจ


นางบุญนำ ศิริสมบูรณ์ ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่าตนเองและครอบครัวรวมถึงบรรดาลูกศิษย์ชอบช่วยเหลือคนและมาเจอสถานการณ์ตอนนี้มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ตนเองพอมีกำลังก็อยากช่วยเหลือและเมื่อปีที่แล้วตนเองพร้อมครอบครัวและบรรดาลูกศิษย์ก็ทำบุญแจกข้าวสารแบบนี้หลายครั้งกีรติ ก้อนทองคำ/เคนจิ นิติธาดารัตน์ ภาพ/ข่าว ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจ.กาญจนบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน