ใครเห็นต้องยิ้ม ลูกค้าใช้เส้นสปาเก็ตตี้ทำเป็นตัวหนังสือคำว่าอร่อยทิ้งร่องรอยความประทับใจ

6 ก.ค. 2564


วันนี้ 6 ก.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ร้านควายเกษตรBuffalo ริมถนนสายเอเชีย กม.132-133 หมู่ 2 ต.อู่ตะเภา อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท ลูกค้าทิ้งร่องรอยความประทับใจก่อนเดินออกจากร้าน คำว่า “อร่อย” ในจานบรรจงจัดเรียงเป็นตัวอักษร ด้วยเส้นสปาเก็ตตี้สีดำ สร้างความประทับใจและรอยยิ้มให้กับพนักงานในร้านและเจ้าของร้าน

 
โดย น.ส.ขวัญใจ ขาวกระโทก อายุ 33 ปี  ผู้จัดการร้านควายเกษตร เล่าว่า  ลูกค้ามากัน 2 คน ชาย-หญิง พอรับประทานเสร็จเขาเรียกไปเก็บเงิน แล้วบอกว่าอร่อยมาก แล้วเขาก็เดินออกไป ตอนนั้นไม่ได้คิดอะไร  พอเดินมาดูที่โต๊ะเพื่อเก็บจาน พอได้เห็นข้อความในจานยิ้มเลย รู้สึกดีใจมาก เรามองว่าไม่ง่ายที่จะนำเส้นมาเรียงเป็นตัวหนังสือ น่าจะใช้เวลาอยู่พอสมควร  เห็นแล้วดีใจกับคำว่า “อร่อย”  เป็นเมนู สปาเก็ตตี้เบคอนกรอบพริกแห้ง  ซึ่งลูกค้ากว่าร้อยละ 80 ที่เข้ามาที่ร้านสั่งเมนูนี้

ใครเห็นต้องยิ้ม ลูกค้าใช้เส้นสปาเก็ตตี้ทำเป็นตัวหนังสือคำว่าอร่อยทิ้งร่องรอยความประทับใจ

ด้าน นางอนุภา ปัญญาดิลก เจ้าของร้านควายเกษตร เล่าว่า  เราอยากขอบคุณลูกค้าท่านนี้ แต่เราไม่รู้ว่าเขาคือใคร  จึงได้ขอบคุณลงไปที่หน้าเพจ “ร้านควายเกษตร”   อยากขอบคุณลูกค้าจากใจ กับ คำว่า “อร่อย” ทำให้เรามีแรงกายแรงใจต่อสู้ฝ่าฟันโควิด-19 ต่อไป ตั้งใจว่าจะทำให้ดีขึ้นมากกว่านี้  และอยากให้ทุกคนมีแรงกายแรงใจสู้ต่อไปด้วยกันค่ะ   จากสถานการณ์โควิด-19 รอบ 3 นี้ ทางร้านเน้นการโทรจองล่วงหน้าเพื่อดำเนินตามมาตรการเว้นระยะห่าง และได้เปิดบริการส่งอาหารให้ลูกค้า ในพื้นที่ตัวเมืองชัยนาท  อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ และ จ.ลพบุรี ร้านเปิดทุกวันเวลา 08.00-20.00 น. ติดต่อได้ทางเพจ “ร้านควายเกษตรBuffalo” หรือ โทรศัพท์ 085-494-9496

ภาพ/ข่าว  วรชล  ฟักขาว  ผู้สื่อข่าว จ.ชัยนาท
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน