อยากให้คนที่เห็นหน้าหนุ่มปีนห้องน้ำแอบดูผู้ชายปลดทุกข์ ในห้างดังย่างรังสิต ช่วยแจ้งเบาะแส

5 ก.ค. 2564


จากกรณีมีชายหนุ่มรายหนึ่ง ที่พยายามจะปีนห้องน้ำในห้างสรรพสินค้าย่านรังสิต เพื่อส่องดูชายหนุ่มด้วยกันกำลังทำธุระส่วนตัว ซึ่งอีกฝ่ายรู้ตัวว่ากำลังจะถูกถ้ำมอง เลยนำโทรศัพท์มือถือขึ้นถ่ายคลิปวีดีโอเอาไว้ พบว่าผู้ก่อเหตุกำลังโผล่หน้ามาดูเต็ม ๆ ซึ่งโทรศัพท์ก็ได้ถ่ายหน้าตาของผู้ก่อเหตุไว้ได้ทัน จึงนำคลิปดังกล่าวมาแชร์ในโลกออนไลน์ เพื่อให้ช่วยกันหาตัวคนก่อเหตุ ตามที่ปรากฏเหตุการณ์ไปแล้วนั้น
วันที่ 5 ก.ค.64 นายราชสิทธิ์ สร้อยหล้า อายุ 24 ปี ชาว จ.นครราชสีมา พนักงานร้านทองภายในศูนย์การค้าย่านรังสิต เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยตนกำลังเข้าห้องน้ำระหว่างนั้นเห็นเงาห้องข้าง ๆ คล้ายคนกำลังปีนกำแพง พร้อมกับมีเสียงโทรศัพท์ จึงเชื่อว่าน่าจะมีการแอบถ่ายขณะทำธุระส่วนตัวอย่างแน่นอน ตนจึงไลน์ไปหา รปภ.ที่รู้จักกัน ก่อนจะเปิดกล้องรอว่าเขาจะปีนมาอีกหรือไม่ ปรากฏปีนเข้ามาจริง ๆ พร้อมกับชะโงกหน้าเข้ามาด้วย จึงตะโกนไปว่า “ทำอะไร?” เขาก็เปิดประตูวิ่งหนีไปทันที   แม้แจ้ง รปภ.กับแม่บ้านช่วยติดตามจับ แต่ก็ไม่ทันอีกฝ่ายขึ้นรถหนีไปจนได้


อย่างไรก็ตามตนทำงานที่นี่มา 3 ปี แล้ว เคยโดนเหตุการณ์แบบนี้มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน และเคยจับได้ 2 ครั้ง พบว่ามีรูปขณะเข้าห้องน้ำหลายรูป แต่ครั้งนี้คนร้ายหนีไปจนได้ จึงอยากให้คนที่เห็นหน้าของผู้ก่อเหตุช่วยแจ้งเบาะแสด้วย และเหตุการณ์ครั้งนี้ตนไม่ได้แจ้งความแต่อยากเตือนภัยให้คนอื่นเซฟตัวเองเวลาจะเข้าห้องน้ำต้องดูซ้ายดูขวาดูข้างบน เป็นแบบนี้มาสักพักแล้วตนต้องระแวงตลอดเวลา

อนันต์  วิจิตรประชา ผู้สื่อข่าว จ.ปทุมธานี 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน