“อารี ไกรนรา” นำคณะ รอง กมธ.ปกครองนำทีมเยี่ยมเจ้าหน้าที่ด่านหน้าพื้นที่เมืองคอนพร้อมมอบไข่ไก่เป็นกำลังใจสู้ภัยโควิด-19

5 ก.ค. 2564


 เมื่อวันที่ 5 ก.ค.2564 ที่หน้าสถานีตำรวจภูธรอำเภอทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช นายอารี ไกรนรา ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคเพื่อชาติ รองประธานกรรมาธิการการปกครอง สภาผู้แทนราษฏร พร้อมคณะลงพื้นที่ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานควบคุมป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในพื้นที่ อ.ทุ่งใหญ่ และ อ.ถ้ำพรรณรา จ.นครศรีธรรมราช  พร้อมมอบไข่ไก่ให้กับเจ้าหน้าที่ทีมปฏิบัติป้องกันการแพร่ระบาดของโรคร้าย และช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื่อไวรัสโควิด-19

 

              
โดยในการลงปฏิบัติภาระกิจในพื้นที่ครั้งนี้มีนายตระกูล หนูนิล นอภ.ทุ่งใหญ่ ให้การตเอนรับและกล่าวรายงาน โดยมี พ.ต.อ.กิตติพงศ์ ทองทิพย์ ผกก.สภ.ทุ่งใหญ่ พ.ต.อ.กิตติชัย ไกรนรา ผกก.สภ.ถ้ำพรรณรา นายสุธรรม บำรุงภักดิ์ สาธารณสุขอำเภอ และข้าราชการ พ่อค้า ประชาชนใให้การต้อนรับ              

 


นายอารี ไกรนรา ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคเพื่อชาติ รองประธานกรรมาธิการการปกครอง สภาผู้แทนราษฏร มีความห่วงใยในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ได้ระบาดไปทั่วสร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชน ในขณะที่เข้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องทุกฝ่ายต้องทุ่มเทเสียสละในการปฏิบัติหน้าที่ควบคุมป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิดอย่าวงต่อเนื่อง ตนจึงเดินทางมาพบปะให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ต้องปฏิบัติหน้าที่ด่านหน้า ซึ่งต้องพบประชาชนและสุ่มเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสวิดตลอดเวลา โดยขอให้ทุกคนอย่าประมาทในการปฏิบัติหน้าที่ในช่วงการแพร่ระบาดของโรคร้าย สร้างความประทับใจให้กับเจ้าหน้าที่เป็นอย่างมาก.

ไพฑูรย์  อินทศิลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครศรีธรรมราช             
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน