โจ๋ 18 เชื่อบารมี “พ่อหลวงนวล”วัดไสหร้าช่วยรอดตายหลังรถ จยย.ล้มไปชนท้ายรถกระบะโจ๋ดับ 1

4 ก.ค. 2564


 โจ๋เมืองกระบี่เชื่อบารมี “พ่อหลวงนวล”วัดไสหร้าช่วยรอดตาย-หลังชวนกันไปเที่ยวน้ำตกคลายร้อย รถ จยย.ล้มไปชนท้ายรถกระบะโจ๋ดับ  1-หลัง จยย.สะบัดเสียหลักล้มไปชนท้ายรถกระบะที่จอดซื้อข้าวโพดข้าทาง คนขับ จยย.ดับคาใต้ท้องรถ

               เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 4 ก.ค. 2564 ร.ต.อ.ชินกฤษ สวัสดิวงศ์ รอง สว.สอบสวน สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งจากมูลนิธิใต้เต็กตึ๊ง ว่ามีรถ จยย.ชนท้ายรถกระบะ มีคนเสียชีวิตจึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุบนถนนทุ่งใหญ่ หนองดี หมู่ 4 บ้านไสใหญ่ ต.ปริก พบรถกระบะอิซูซุ สีเทา ชนิดตอนครึ่ง ทะเบียน กพ 5989 นครศรีธรรมราช จอดอยู่บนไหล่ทาง มีรอยชนที่กันชนท้ายยุบ ใต้ท้องรถพบศพนายณัฐพงศ์ สุขฉนวน อายุ 18 ปี บ้านเลขที่ 276 หมู่ 2 ต.โคกหาร อ.เขาพนม จ.กระบี่ สภาพคอหักหมุนได้รอบ ริมถนนพบรถ จยย.ของผู้ตาย ยี่ห้อ ฮอนด้า สีน้ำเงิน ทะเบียน กบล 283 กระบี่ สภาพด้านหน้าพังยับ       

  
      โดยห่างไป 100 เมตร พบรถ จยย.ฮอนด้า สีแดง ดำ ทะเบียน 1กก 3292 นครศรีธรรมราช ล้มอยู่กลางถนนเป็นรถของเพื่อนผู้ตายทราบชื่อนายโยธิน แก้วคุ้มภัย อายุ 18 ปี อยู่บ้านใกล้กันกับผู้ตาย ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เปิดเผยว่า ได้ชวนผู้ตายและเพื่อน ๆ อีก 4 คน ขับรถ จยย.4 คัน ออกมาจากบ้าน ที่ จ.กระบี่ จะไปเที่ยวน้ำตกบ้านนา อ.ช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราช เพื่อไปเล่นน้ำคลายร้อน มาถึงที่เกิดเหตุรถผู้ตายขับมาด้วยความเร็วอยู่ด้านหน้าของกลุ่มเพื่อน ๆ และเกิดสะบัดเสียการควบคุมทำให้ล้มไถลไปชนท้ายรถกระบะที่จอดซื้อของอยู่ข้างทาง ส่วนรถตนได้หักหลบจนล้มและไถลไปไกลถึง 100 เมตร แต่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย และเชื่อว่าบารมีเหรียญพ่อท่านวลวัดไสหร้า อ.ทุ่งใหญ่ ที่ห้อยคอไว้ช่วยให้ตนปลอดภัย

              


สอบถามนายพันตรี ศุภกร อายุ 66 ปี คนขับรถกระบะ ทราบว่าตนมาจากเยี่ยมลูก ที่ อ.ทุ่งใหญ่ และกำลังจะกลับบ้านที่ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ระหว่าทางจอดรถซื้อข้าวโพดไปฝากหลาน ต่อมาได้ยินเสียงดังโครม จึงหันไปมองพบว่ารถ จยย.มาชนท้าย จึงแจ้งหน่วยกู้ภัยมาตรวจสอบเจ้าหน้าที่ต้องสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกที เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

 

ไพฑูรย์  อินทศิลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครศรีธรรมราช

              
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน