รวบหนุ่มบุกโรงแรมชิงตัวลูกเมียที่ถูกกักตัวโควิด

29 มิ.ย. 2564


วันที่ 29 มิ.ย.64 ช่วงบ่ายที่ผ่านมา นี่เป็นนาทีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภจว.กระบี่ร่วมกับสืบสวนอ่าวนาง และสภ.ลำทับ เข้าจับกุมนายสมยศ คงศิริ อายุ 37 ปี บานอยู่เลขที่ 356 ม.5 ต.ทุ่งไทรทอง อ.ลำทับ จ.กระบี่ ขณะกำลังนั่งกินข้าวอยู่ภายในฟาร์มเลี้ยงไก่ของตนเอง พร้อมด้วยอาวุธปืนสั้นจำนวน 3 กระบอก พร้อมกระสุนจำนวนหนึ่ง หลังนายสมยศ ก่อเหตุชิงตัวภรรยาและลูกชายที่ถูกกักตัวอยู่ภายในโรงแรมที่อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ เนื่องจากเป็นกลุ่มเสี่ยงจากโควิด 19 โดยนายสมยศ เบื้องต้นยังให้การวกวน อ้างว่าไปรับภรรยาและลูกเพราะถูกกักตัวอยู่ในโรงแรมเท่านั้น ไม่ได้ต้องการทำร้ายใคร และได้ไปส่งลูกเมียที่บ้านก่อนที่จะเดินทางมาที่ฟาร์มไก่แห่งนี้
อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้าที่ตำรวจจะไปถึงนั้น ทางตำรวจก็ได้รับแจ้งว่า มีคนถูกยิงจากฟาร์มไก่ดังกล่าวและได้รับบาดเจ็บที่ขา ถูกนำส่ง รพ.ลำทับไปก่อนหน้านี้ ทราบชื่อคือนายถนอม รักษ์สีทอง อายุ 48 ปี บ้านอยู่ ม.4 ต.ลำทับ และเป็นคนงานเลี้ยงไก่ของพ่อของนายสมยศด้วย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา พยายามฆ่าผู้อื่น.โดยเจตนา. มีอาวุปืนเครื่องกระสุนไว้ในครอบครอง ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวน


ขณะที่นายถนอม บอกว่า ขณะที่ตนทำงานอยู่ นายสมยศ ซึ่งเป็นลูกของเจ้าของฟาร์มไก่ได้เข้ามาด้วยเสียหน้าแปลกๆ เหมือนคนเสพยาแล้วก็ชักปืนยิงใส่มาที่ตนจนล้มลงจากนั้นตนก็วิ่งหนีไปขอช่วยนำส่ง รพ.ลำทับดังกล่าว

ทีมข่าวเฉพาะกิจ คมชัดลึกภาคใต้
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน