สาวใหญ่คุ้มคลั่งทำลายข้าวของเจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า20นาทีสามารถควบคุมตัวได้

29 มิ.ย. 2564


เมื่อเวลา 00.10น.วันนี้ 29 มิ.ย. 2564เจ้าหน้าที่ห้องวิทยุตำรวจ สภ.หาดใหญ่ได้รับเจ้าว่ามีผู้หญิงอาละวาดภายในซอย ถนนทุ่งเสา 2 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ใหญ่ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจงานป้องกันและปราบปราบสภ.หาดใหญ่พร้อมชุดเวหาและหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง) หาดใหญ่ เข้าไปตรวจสอบ

                                                                                                                               
    ที่เกิดเหตุ บ้านเลขที่ 271/1ถนน ทุ่งเสา 2 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ซึ้งเป็นบ้าน2ชั้น ภายในมี2คนทราบชื่อคือ นางสาว ต้า อายุ50ปี อยู่ภายในบ้านและมีเพื่อนชายอีกคนนึ่งไม่ทราบชื่อบ้านหลังนี้ นางสาว ต้า เป็นผู้พักอาศัยส่วนเพื่อนชายได้มาเที่ยวเป็นบางครั้งแต่จู่ๆนั่งคุยกันอยู่ดีๆ นางสาว ต้า มีอาการคุ้มคลั่งและบอกว่ามีคนจะมาทำร้ายจึงเริ่มทำลายข้าวของ เพื่อนชายเลยเข้าไปห้ามและแจ้งเจ้าหน้าที่มาควบคุมตัวโดยใช้เวลากว่า20นาทีจึงสามารถควบคุมตัวได้และให้หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง)นำตัวส่ง รพ.หาดใหญ่เพื่อตรวจหาสาเหตุอีกครั้ง

                                                                                                                             


 จากการสอบถามเพื่อนชายที่มาเที่ยว ทราบว่า นั่งคุยกันอยู่ดีๆ แต่จู่ๆก็พูดว่าจะมีคนมาทำร้ายและคล้ายๆคนจิตอ่อนและแกก็เริ่มทำลายข้าวของและอาละวาดก็เลยรีบไปคว้าตัวแต่ก็ดิ้นหลุดเลยกัดแขนด้านขวาปกติก็นั่งสมาธิและไม่มีโรคประจำตัวอะไรเลยปกติก็เป็นคนล่าเริง

                                                                                                                      

นภาลัย   ชูศรี      ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดสงขลา 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน