ตามล่าหัวขโมยคอมเพรสเซอร์แอร์บ้านผู้รับเหมาทาสี

21 มิ.ย. 2564


 เมื่อเวลา08.30 น. วันที่ 21 มิ.ย. 2564 ตำรวจสภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งเกิดเหตุลักทรัพย์ที่บ้านเลขที่ 150A ซึ่งตั้งอยู่ภายในซอนถนนเทียนจ่ออุทิศ3 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา หลังจากตำรวจสายตรวจสภ.หาดใหญ่ลงพื้นที่ไปตรวจสอบพบว่าบ้านหลังนี้เป็นบ้านเช่าเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว คนร้ายได้ก่อขโมยคอมเพรสเซอร์แอร์ที่อยู่หลังบ้านไป1 ตัว และยังทิ้งเครื่องมือทั้งประแจและไขควงเอาไว้ในที่เกิดเหตุตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

                                                                                                                                 
      จากการสอบถาม นายบัณฑิต   ทิวาคำอายุ 55 ปี ซึ่งเป็นผู้รับเหมาทาสีในหลายจังหวัดของภาคใต้บอกว่าเช่าบ้านหลังนี้เอาไว้เพราะต้องเดินทางไปรับเหมาทาสีในหลายจังหวัด

เพิ่งกลับมาที่บ้านเช่าหลังเช่าหลังนี้เมื่อตอนประมาณ8โมงเช้า และเข้าไปอาบน้ำเพื่อพักผ่อนแต่เมื่อเปิดแอร์ปรากฏว่าแอร์ไม่เย็นเมื่อเปิดประตูหลังบ้านก็พบว่าคอมเพรสเซอร์แอร์ถูกขโมยไปแล้ว

                                                                                                                        


       อยากฝากไปถึงคนร้ายว่าในช่วงสถานการณ์โควิดแบบนี้ทุกคนลำบากไม่น่ามาซ้ำเติมกันและคอมเพรสเซอร์แอร์ที่ขโมยไปเมื่อนำไปขายอาจได้เงินไม่มากแต่สิ่งที่ทำไปสร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่นเชื่อว่าสักวันกรรมต้องตามทันและถูกตำรวจจับกุมแน่นอน  เบื้องต้นได้ไปเข้าแจ้งความไว้ที่สภ.หาดใหญ่แล้ว

                                                                                                                            

นภาลัย   ชูศรี      ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดสงขลา 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน