ผู้ว่า ฯเมืองคอนโอนทันที 3,000 บาทรางวัลนำจับ 6 นักพนันไพ่แคงแถมไม่สวมหน้ากากอนามัย

20 มิ.ย. 2564


               เมื่อเวลา 13.00น.วันที่ 20 มิ.ย.2564  นายไกรศร   วิศิษฎ์วงศ์ ผวจ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งทางโทรศัพท์จากพลเมืองดีว่ามีการลักลอบเล่นการพนันที่บ้านเลขที่ 169/4 บ้านตอหม้อ หมู่ 9 ต.โพธิ์เสด็จ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช โดยผู้แจ้งต้องเงินรางวัลแจ้งเบาะแสหรือรางวัลนำจับ ตามที่ผู้ว่าราชการนครศรีธรรมราช ประกาศไว้     

      
     จากนั้นนายไกรศร ได้สั่งการให้นายประสงค์   จันทร์หยู ป้องกันจังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมกับนายนันทวัฒน์  กิตติพันธุ์พัฒนา ปลัดอำเภอเมือง จ.นครศรีธรรมราข นำกำลัง อส.ฝ่ายปกครอง ไปทำการตรวจสอบและจับกุมตามที่ได้รับแจ้งทันที  เมื่อไปถึงภายในบ้านดังกล่าวพบนักพนันหญิงจำนวน 6 คนกำลังล้อมวงเล่นการพนันไพ่แคง อย่างหน้าดำคร่ำเครียด ส่วนใหญ่ไม่สวมหน้ากากอนามัย สุ่เสี่ยงต่อการติดต่อโรคโตวิด19          

    


เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าจับกุมนักพนันทั้ง 6 คนพร้อมของกลางไพ่ 1 สำรับและเงินสดจำนวนหนึ่ง ควบคุมตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งงพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพ จึงดำเนินคดีในข้อหา พ.ร.บ.การพนันและพ.ร.ก.ฉุกเฉิน โดยหลังจับกุมนายไกรศร   วิศิษฎ์วงศ์ ผู้ว่านครศรีธรรมราช ได้โอนเงินรางวัลนำจับ 3,000 บาทให้พลเมืองดีที่เจาะเบาะแสรายดังกล่าวทันที.

 

ไพฑูรย์ อินทศิลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครศรีธรรมราช

                 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน