ลุงเมาถือมีดท้าเด็ก13ต่อยตัวต่อตัวโดนถีบทีเดียวสลบ

17 มิ.ย. 2564


เมื่อช่วง5ทุ่มครึ่งเมื่อคืนนี้ตำรวจสภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งว่ามีชายถูกทำร้ายบาดเจ็บนอนอยู่ริมถนนโชคสมาน5 แถวสถานี2 ชุมชนโชคสมาน เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จึงประสานหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่และเจ้าหน้าที่ศูนย์อินทรีหาดใหญ่ไปตรวจสอบและช่วยเหลือ พบร่างชายอายุประมาณ 55 ปี นอนแน่นิ่งอยู่ริมถนนสวมเพียงกางเกงยีนส์ไม่ใส่เสื้อ ที่ศรีษะมีเลือดไหล และมีกลิ่นเหล้าด้วยซึ่งน่าจะเมาหนัก

                                                                                                                 
         กู้ภัยจึงได้ปลุกจนตื่นและช่วยทำแผลที่ศรีษะซึ่งแตกแต่ยาวไม่มาก เบื้องต้นยังไม่ทราบชื่อเพราะเมาไม่รู้เรื่องและในตัวก็ไม่มีบัตรอะไรทราบแต่เพียงว่าอาศัยอยู่ในชุมชนโชคสมานเจ้าหน้าที่ศูนย์อินทรีจึงพาไปส่งที่บ้านเพราะอาการไม่ถึงขั้นส่งโรงพยาบาล

                                                                                                           


      จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์บอกว่าชายคนนี้เมาและเดินถือมีดแกว่งไปมาและไปทะเลาะกับเด็กแถวนั้นที่วิ่งเล่นอยู่4-5 คน ทำให้เด็กปาก้อนหินใส่ ลุงคนนี้จึงท้าต่อยพร้อมกับขว้างมีดที่ถืออยู่ทิ้ง และปรากฏว่ามีเด็กชายคนหนึ่งอายุ15ปี วิ่งเข้ามาถีบจนหงายหลังล้มตึงบนถนนนอนแน่นิ่งทันที ส่วนเด็กๆก็แยกย้ายกันหลบหนีไป ซึ่งเหตุการณ์นี้ล่าสุดทราบว่าทั้งสองฝ่ายเลิกแล้วต่อกันเพราะอีกฝ่ายเมาส่วนอีกฝ่ายก็ยังเป็นเด็กไม่ประสีประสาทำไปเพราะความคึกคะนองและสนุก

                                                                                                                                 

นภาลัย   ชูศรี      ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดสงขลา 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน