ผู้การสุราษฎร์ฯ นำกำลังพลตบเท้าเข้ารับวัคซีน โครงการ”ตำรวจสุราษฎร์ธานี ร่วมใจฉีดวัคซีนเพื่อชาติ เพื่อสุราษฎร์ เพื่อเรา”

15 มิ.ย. 2564


เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. ที่อาคารอเนกประสงค์ สหกรณ์โคออฟสุราษฎร์ธานี อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี พล.ต.ต.สาธิต พลพินิจ ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจในสังกัด ตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี และหน่วยงานตำรวจในพื้นที่จังหวัดสุราษฎรธานี ร่วมโครงการ” ตำรวจสุราษฎร์ธานี ร่วมใจฉีดวัคซีนเพื่อชาติ เพื่อสุราษฎร์ เพื่อเรา” โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัดตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี ตบเท้าเข้ารับการฉีดวัคซีนกว่า 2.5 พันนาย
พล.ต.ต.สาธิต กล่าวว่า ในวันนี้ทางตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้กำหนดให้เจ้าหน้าที่ในสังกัดทุกนาย สลับกันเข้ารับวัคซีนป้องกันการติดเชื้อโควิด19 ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และตำรวจภูธรภาค 8 (double arrow right) ได้จัดสรรค์วัคซีนยี่ห้อ ซิโนแวค กว่า 3.2 พันโดส เพื่อดำเนินการฉีดให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนาย


สำหรับในวันนี้มีเจ้าหน้าที่เข้ารับการฉีดวัคซีนกว่า 2.5 พันนาย เข้ารับวัคซีน โดยในวันนี้ได้นำทีมผู้บังคับบัญชาตั้งแต่ระดับ รอง ผบก. ผกก.เข้ารับวัคซีนเพื่อสร้างความมั่นในให้กับผู้ใต้บังคับบัญชา โดยวิธีการที่ทางสาธารณสุขอำเภอพุนพินเคยฉีดให้กับประชาชน คือวิธีให้แพทย์และพยาบาลเดินมาฉีดให้ตามเลขที่นั่ง

ด้านร.ต.ท.ชัยพร พลชัย รองสารวัตร(ป.)สภ.พุนพิน เปิดเผยว่า หลังได้รับการฉีดวัคซีน ยังไม่มีอาการข้างเคียงใดๆ และยังสามารถปฎิบัติหน้าที่ได้ตามปกติ และรู้สึกปลอดภัยมากกว่าเดิม

 สันทัด เจ็ดเสมียนใหม่ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สุราษฎร์ธานี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน