สองผู้นำผนึกนำขนมครกเจ้าใหญ่ที่สุดในฉะเชิงเทราสร้างขวัญกำลังใจ

12 มิ.ย. 2564


   วันนี้(เสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564) นายสร้อยธนกร(สจ.ต้อย)โคตน สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัด ฉะเชิงเทรา เขต2.อ.แปลงยาว ตัวแทนท่าน ดร.รัฐสภา นพเกตุ(รองบ่วง) รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด ฉะเชิงเทรา นายสมเกียติ(สจ.บอล)ตัณฑวุฑโฒ สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัด ฉะเชิงเทรา เขต1อ.แปลงยาว ได้ลงพี้นที่ โรงพยาบาลแปลงยาว เพื่อให้กำลังใจ กับทีมข้าราชการและชาวบ้านกับคำว่าสองวัน สอง สจ.ฯ ผู้นำ อ.แปลงยาว รุดนำขนมครก ใหญ่ที่สุด ดังที่สุดของเมืองฉะเชิงเทรา มามอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ชาวบ้านที่มาฉีดวัคซีน ที่โรงพยาบาลแปลงยาว ได้รับประทานกัน บนคำว่ารักและห่วงใย ของการปูพรม KICK OFF ฉีดวัคซีน แอสตร้าเซ้นเนกา ป้องกัน COVID19 ทั้งอำเภอแปลงยาว

คลิป ซึ่งนายสร้อยธนกร(สจ.ต้อย)โคตน สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัด ฉะเชิงเทรา เขต2.อ.แปลงยาว ได้คัดสรรนำขนมครก ใหญ่ที่สุด ดังที่สุดของเมืองฉะเชิงเทรา มามอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ชาวบ้านที่มาฉีดวัคซีน ที่โรงพยาบาลแปลงยาว ได้รับประทานกัน บนคำว่ารักและห่วงใย ของการการปูพรม KICK OFF ฉีดวัคซีน แอสตร้าเซ้นเนกา ป้องกัน COVID19 ตลอดทั้งวันของวันนี้ และเมื่อวาน จะเห็นว่าชาวบ้านทุกเพศ ทุกวัย ต่างต่อแถวยาวจนร้านขนมครกชื่อดัง ของเมืองฉะเชิงเทรา ระดมแคะกันไม่ทัน เรียกว่าขายดิยขายดีเลยทีเดียว


 ในขณะที่ นางสาวทิพวรรณ ไชยปราการ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลแปลงยาว  เล่าว่า ในหลายวันที่ผ่านมานี้ จนถึงปัจจุบัน ทางโรงพยาบาลแปลงยาวก็ได้รับความห่วงใยใส่ใจ จากนางสาวกมลชญา ประเสริฐสิน นายอำเภอแปลงยาว ประสานระหว่างกลุ่มเสี่ยง ชาวบ้าน ผู้ป่วย ทีนำพาทุกภาคส่วน กระตุ้นอย่างต่อเนื่องถึงพิษโควิด 19ที่สำคัญคือขอเชิญชวนประชาชนคนไทยร่วมฉีดวัคซีน ที่เป็นทางออกที่ดีที่สุดต่อไป

สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อข่าวภูมิภาคฉะเชิงเทรา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน