เก๋งชนเสาไฟฟ้าไฟลุกคลอกคนขับสาหัส

12 เม.ย. 2563


เมื่อเวลา13.00น.วันนี้(12เม.ย.) พ.ต.ท.ชัยพงศ์ ธรรมสุรินทร์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนเสาไฟฟ้าและเกิดไฟลุกไหม้ขึ้นมาถนนกาญจนวนิช หน้าสนามฟุตบอลมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ฝั่งของเข้าเมืองหาดใหญ่ เขตเทศบาลเมืองคอหงส์ หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถเก๋งโตโยต้าวีออส สีเขียว หมายเลขทะเบียน ฆพ 7189 กรุงเทพมหานคร เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าบนเกาะกลางถนน สภาพรถด้านหน้าพังและยุบมาถึงห้องโดยสารและเกิดไฟลุกไหม้ขึ้นมาทันทีและคนขับติดอยู่ในรถบาดเจ็บสาหัสและกำลังถูกไฟคลอก

                                                                                                                                             
 ผู้ที่ขับขี่รถยนต์ผ่านมาต้องรีบลงมาช่วยดึงร่างออกมาจากรถโดยต้องดึงออกมาทางกระจกหน้าเพราะประตูเปิดไม่ได้ และช่วยออกมาได้อย่างหวุดหวิด ในสภาพที่บาดเจ็บสาหัสถูกไฟคลอกเกือบทั้งตัว และไหปลาร้าซ้ายหัก ขาซักหัก อาการสาหัสมาก ทราบชื่อ นายธรณ์ธันย์  จินดาประกายนนท์ อายุ 35 ปี หน่วยกู้ชีพกู้ภัยเทศบาลเมืองคอหงส์ ได้เข้ามาปฐมพยาบาลช่วยเหลือในเบื้องต้นและรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ทันที ก่อนที่รถดับเพลิงของเทศบาลเมืองคอหงส์จะและหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีจะเข้าฉีดน้ำดับไฟที่ลุกไหม้รถเก๋งเอาไว้ได้โดยถูกไฟไหม้ไปเกือบครึ่งคัน

                                                                                                                                             

                                                                                                                                  


หนึ่งในพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์และลงไปช่วยชายคนนี้เล่าว่า ตอนเกิดเหตุรถเก๋งคันนี้ขับอยู่เลนซ้ายแต่ได้เสียหลักมาปาดหน้ารถเก๋งตนเอง และพุ่งไปชนเสาไฟฟ้าบนเกาะกลางถนนและกระเด็นไปจอดอยู่ริมถนน และมีไฟลุกไหม้ขึ้นมาทันทีตนและพลเมืองดีจึงได้รีบเข้าไปดึงร่างออกมาจากรถทางกระหน้าเพราะประตูทั้งสองข้างเปิดไม่ได้ แต่ก็พบว่าบาดเจ็บสาหัส

                                                                                                                                  

นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.สงขลา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน