จับได้แล้ว1แกงค์ขาใหญ่ตลาดคอมเพล็กซ์ยกพวกนับสิบไล่ยิงอริเจ็บ

12 เม.ย. 2563


วันที่ 12 เม.ย. 63 ความคืบหน้าคดีกลุ่มขาใหญ่ซึ่งเป็นลูกจ้างตลาดสดคอมเพล็กซ์ ย่านถนนรัถการ ในอ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นับสิบคนพร้อมอาวุธครบมือทั้งอาวุธปืนและมีด บุกไปไล่ยิงและทำร้ายคู่อริภายในซอย5 ถนนโชคสมาน5 ชุมชนโชคสมาน เขตเทศบาลนครหาดใหญ่  เมื่อกลางดึกที่ผ่านมาทำให้ นายพิศณุ  พิมพ์พงษ์ อายุ 29 ปี หรือเจ ซึ่งเป็นลูกจ้างร้านผักต้องกระโดดหนีตายจากชั้นสองได้รับบาดเจ็บหัวแตกและวิ่งหนีตายรอดมาได้อย่างหวุดหวิด

                                                                                                                                             
       ล่าสุดในวันนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ สามารถติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว 1 คน คือ นายสิทธิพงค์ นานประสงค์ อายุ 23ปี หรือขวด โดยจับกุมได้ที่บ้านเช่าเลขที่ 37 ซอย9 ถนนรัตนอุทิศ อ.หาดใหญ่ และควบคุมตัวมาสอบสวน แต่ยังให้การปฏิเสธบอกว่าไม่รู้เรื่องและไม่ใช่คู่กรณีเพียงแต่เพื่อนชวนให้ขึ้นรถไปเท่านั้น แต่เจ้าหน้าที่มีพยานและหลักฐานชัดเจนว่า นายสิทธิพงค์ ร่วมก่อเหตุด้วยโดยพกอาวุธมีดไปด้วย และให้การซัดทอดว่า คู่กรณีจริงๆคือ นายสมชาย เส้งถั่น หรือดำ ซึ่งไปมีเรื่องกับนายพิศณุ คนเจ็บและยกพวกมาทำร้ายเมื่อคืน โดยมีผู้ที่ร่วมก่อเหตุทั้งหมด10 คน 

                                                                                                                                       


            เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาดำเนินคดีกับ นายสิทธิพงค์ 3 ข้อหา คือร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา,ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต,ร่วมกันพกพาอาวุธปืน มีด เข้าไปในเมืองหมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ส่วนในทางคดีเจ้าหน้าที่เตรียมออกหมายจับผู้ก่อเหตุที่เหลือชุดแรก4 คนจากผู้ที่ร่วมก่อเหตุทั้งหมด10 คน

                                                                                                                                       

นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   จ.สงขลา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน