เดือดลูกจ้างในตลาดสดยกพวกนับสิบไปไล่ยิงคู่อริกระโดดชั้นสองหนีอลหม่าน

12 เม.ย. 2563


    เมื่อเวลา 21.30 นเมื่อคืนวันที่ 12 เม.ย. 63 ที่ผ่านมาตำรวจสภ.หาดใหญ่ รับแจ้งเกิดเหตุทะเลาะวิวาทและยกพวกยิงกัน ภายในซอย5 ถนนโชคสมาน5 ชุมชนโชคสมาน เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ หลังจากตำรวจนำโดย พ.ต.ท.มาชา แก้วทอง รองผู้กำกับป้องกันปราบปรามสภ.หาดใหญ่ และร.ต.อ.สรรเสริญ มุสิกศิริ รองสารวัตรสอบสวนสภ.หาดใหญ่ไปตรวจสอบพบว่าเหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 112 ซึ่งเป็นบ้านสองชั้นประตูกระจกด้านหน้าแตก1 บาน เหมือนกับถูกยิงและถีบเข้าไป และที่หน้าประตูพบปลอกกระสุนปืนขนาด .38 ตกอยู่ 1 หัว และบนถนนยังพบมีดพร้า มีดสปาต้า และมีดพกรวม3 ด้ามตกอยู่ซึ่งเป็นของกลุ่มคนร้ายที่ทำตกไว้รวมทั้งยังพบคราบเลือดไหลเป็นทางซึ่งคาดว่าคนร้ายถูกกระจกบาดได้รับบาดเจ็บด้วย

                                                                                                                                                    
และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ1 คน คือ นายพิศณุ  พิมพ์พงษ์ อายุ 29 ปี หรือเจ เป็นลูกจ้างร้านผักซึ่งอยู่ถัดออกไปจากบ้านเกิดเหตุ2 ล๊อค สภาพศรีษะแตกจากการกระโดดลงมาจากชั้น2 ของบ้านถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ ส่วนกลุ่มผู้ก่อเหตุทราบว่ามีประมาณ10 คน หลังก่อเหตุได้แยกย้ายกันขับรถจักรยานยนต์และรถสามล้อพ่วงข้างหลบหนีไป และจากการสอบสวนพยานแวดล้อมทราบว่าทั้งคนเจ็บและกลุ่มคนร้ายล้วนเป็นลูกจ้างอยู่ในตลาดสดหาดใหญ่ แต่ไม่มีใครทราบว่ามีเรื่องบาดหมางอะไรถึงยกพวงมาไล่ยิงกัน

                                                                                                                                                


        โดยก่อนเกิดเหตุ นายพิศณุ คนเจ็บกำลังทำผักอยู่ที่บ้านข้างๆ ได้มีกลุ่มคู่อรินับ10 คนขับรถจักรยานยนต์มา2 คัน และรถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้างอีกคัน มาจอดหน้าบ้าน เมื่อนายพิศณุ เห็นและรู้ตัวว่าจะถูกทำร้ายแน่จึงได้กระโดดและวิ่งหนีเข้าไปในบ้านเพื่อนที่อยู่ข้างๆ คนร้ายจึงได้ไล่ตามไปและใช้อาวุธปืนยิงจากหน้าบ้าน1 นัด และยังตามไปยิงในบ้านอีก3-4 นัด นายพิศณุ จึงกระโดดจากชั้นสองของบ้านหนีตายลงมาตรงกาดสาดผ้าใบตกลงมาศรีษะแตกและรีบวิ่งหนีตายสุดชีวิต และขอความช่วยเหลือชาวบ้านให้พาส่งโรงพยาบาล ส่วนคู่อริได้หลบหนีไปทั้งนี้ตำรวจพอทราบตัวกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุแล้วกำลังอยู่ระหว่างการติดตามตัวมาสอบสวนและแจ้งข้อหาดำเนินคดี

                                                                                                                                           

นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   จ.สงขลา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน