ปาเจโร่ชนจยย.สามแม่ลูกดับ 2 สาหัส 1 ซิ่งหนีก่อนเข้ามอบตัว

6 มิ.ย. 2564


วันที่ 6 พ.ค. 2564  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อเวลา20.30 น.วันที่5 มิ.ย.ร.ต.อ.วิศิน เกื้อมณี รองสารวัตรสอบสวน สภ.ทุ่งลุง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์ บนถนกาญจนวนิช ฝั่งขาไปอ.สะเดา  พื้นที่หมู่8 ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิพะตงเทิดธรีรม สมาคมกู้ชีพบ้านพรุและศูนย์อินทรีหาดใหญ่ พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงินทะเบียน คตม 938 สงขลา ถูกชนล้มอยู่บนถนน สภาพพังเสียหายทั้งคัน

                                                                                                                              
มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 คน คือ นางจินตนา เพ็ชรศรี อายุ 37 ปี กระเด็นไปเสียชีวิตอยู่ตรงล้อรถบรรทุกพ่วงที่จอดอยู่ข้างทาง และเด็กหญิงอายุประมาณ 7 ปี อีก1คนซึ่งเสียชีวิตอยู่บนถนนใกล้ๆกัน นอกจากนี้ยังมีเด็กผู้หญิงอายุ 14 ปี อีก1 คนบาดเจ็บสาหัสขาหักทั้งสองข้าง หน่วยกู้ชีพนำตัวส่งโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ โดยทั้งสามคนเป็นแม่ลูกกัน มีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่หมู่4 ต.ท่าโพธิ์ อ.สะเดา จ.สงขลา ส่วนรถคู่กรณีที่ขับชนทราบว่าเป็นรถมิตซูบิชิปาเจโร่ สีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนหลังเกิดเหตุได้ขับหลบหนีไปและมีรายงานว่าคนขับได้ติดต่อขอเข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว

                                                                                                             


จากการสอบถามพยานแวดล้อมที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่าก่อนเกิดรถจักรยานยนต์สามแม่ลูกที่ขับขี่มาด้วยกัน ได้ออกจากปั้มน้ำมัน ปตท.และถูกรถมิตซูบิชิปาเจโร่ ที่วิ่งมาทางตรงพุ่งชนท้าย จนกระเด็นไปคนละทาง  โดยก่อนเหตุทั้งสามคนเดินทางกลับมาจากร้านขายข้าวแกงในต.บ้านพรุ เพื่อกลับบ้านที่ต.ท่าโพธิ์ อ.สะเดา แต่ก็มาเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน โดยหลังเกิดเหตุญาติได้เดินทางมายังจุดเกิดเหตุและเมื่อเห็นร่างสองแม่ลูกนอนเสียชีวิตถึงกับร่ำให้โฮออกมาด้วยความตกใจและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

                                                                                                                     

นภาลัย   ชูศรี   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดสงขลา 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน