วินาทีรถน้ำแข็งพุ่งชนเสาไฟฟ้า

25 พ.ค. 2564


วันที่ 25 พฤษภาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 12.25 น. ของวันที่ 24 พ.ค.2564 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ดงขุย ต.ดงขุย อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งพลดีว่า มีรถกระบะ ซึ้งเป็นรถบรรทุกน้ำแข็ง ของบริษัทแห่งหนึ่ง ใน ต.ดงขุย ได้พุ่งชนเสาไฟฟ้า บริเวณข้างทาง ตรงข้ามกับร้านรุจิ 2000 ต.ดงขุย อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ จึงได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลดงขุย และเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

นาทีชนเสาไฟฟ้าที่เกิดเหตุพบรถกระบะบรรทุกน้ำแข็ง ทะเบียน 1529 เพชรบูรณ์ สีน้ำเงิน สภาพด้านหน้าพังยับเยิน เสาไฟฟ้าหัก 1 ต้น และป้ายบอกเสียหาย 1 ต้น มีผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 คน ซึ่งเป็นคนขับรถส่งน้ำแข็งมาคนเดียว ติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่ร่วมกตัญญูต้องใช้เครื่องตัดถ่าง นำคนเจ็บออกมาเพื่อรีบนำส่งโรงพยาบาลชนแดน เบื้องต้นมีอาการ เจ็บหน้าอก แขนข้างซ้ายได้รับบาดเจ็บ และมีอาการหายใจไม่อิ่มเนื่องจากหน้าอกได้กระแทกเข้าที่พวงมาลัยเข้าอย่างจัง


เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ดงขุย ได้จดบันทึกรายรายละเอียดในที่เกิดเหตุ และน้ำรถไปเก็บไว้ที่ สภ.ดงขุย และจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด บริเวณใกล้เคียง พบว่ารถกระบะส่งน้ำแข็งดังกล่าววิ่งมาด้วยความเร็ว แล้วได้เสียหลักพุ่งชนเข้าที่ขอบเกาะกลางถนน ก่อนที่รถจะพุ่งชนเข้ากับเสาไฟฟ้าข้างทางจนหักพังเสียหายดังกล่าว

พันคำ เทศประสิทธิ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค ประจำจังหวัดเพชรบูรณ์
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน