ทัวร์ลงแม่ค้ากล้วยทอด ไม่ใส่แมสก์วิ่งเดินชายหาดแถมโพสลงเฟสบุ๊ก ถูกแชร์ วิจารณ์ยับ

25 พ.ค. 2564


    หลังจากผู้ใช้เฟสบุ๊ก ใช้ชื่อ กล้วยทอด คุณไก่ ได้โพสลงเฟสบุ๊กของตนเองขอระบายอารมณ์ ว่า วันนี้ขอระบายหน่อยค่ะ.....ไปเดินออกกำลังกายที่ชายหาดพัทยา ออกจากบ้านใส่แมส พอเริ่มถึงที่หมาย อากาศดี ลมพัดเย็นสบาย ได้สูดโอโซน คนไม่มาก พื้นที่โล่ง เริ่มกิจกรรมถอดแมสค่ะ เดินจากแยกพัทยากลาง เดินเรื่อยไปจนถึงโค้งปลาโลมาน่ารัก เดินย้อนกลับมาจนถึงศาลพระเจ้าตาก เกิดเรื่องค่ะ เจ้าหน้าที่ที่พิทักษ์พื้นที่ได้เข้าต่อว่า ว่าไม่ใส่แมส ผิดกฎหมาย พร้อมแสดงท่าทีที่น่าเกรงขาม ถ่ายรูป เราจึงให้เหตุผลข้างต้นและไม่ยอมใส่(ในกระเป๋ากางเกงมีค่ะ)อ้อ...เจ้าหน้าที่มาหลายคนนะ แต่คนที่รับบทพระเอกมีหนึ่งเดียว มีน้องเจ้าหน้าที่บางคนแสดงความเป็นมิตรด้วยการเอาแมสมาให้ สายตาอบอุ่น(เหมือนอำพล555)แล้วทำท่าพูดเบาๆ"ไม่ปิดก็เอาไว้ใต้คางก็ได้"555 ขอบคุณนะจ๊ะที่เป็นห่วง
        มีเสียงดรุณีนางหนึ่งลอยข้ามฝั่งมา"ใส่แมสด้วยๆ" น่าจะเป็นผู้รักชาติแน่ พยามมองหาละแต่ไม่เห็น นางอาจจะพูดเอาใจพระเอกแน่เลย  555 ปรกติเราเป็นคนไม่ดื้อนะ ค่อนข้างฟังเหตุผลด้วย แต่ครั้งนี้เราคงดื้อและใช้เหตุผลของเราเอง ขอโทษเจ้าหน้าที่ที่ทำให้หนักใจ เราคงแก้ปัญหาครั้งนี้ด้วยการไม่ไปเดินสูดโอโซนอีก

         ถ้าจะต้องถกเถียงกัน ความย้อนแย้งจากคำสั่งผู้มีอำนาจดูจะมีบ่อยครั้ง สามีภรรยาที่นอนเตียงเดียวกัน มีมิตรสัมพันธ์กัน นั่งรถมาจากบ้านด้วยกัน แต่นั่งกินข้าวที่ร้านแยกกัน โอ้ย...อีดอกไม้...(ด่า)ตระกะคุณมึงเพี้ยนมากไปมั้ย 55555 จบการระบายอารมณ์ไว้แค่นี้

       ปล.มาพิมพ์ตอนมีสติ ไม่ใช้อารมณ์ ไม่โมโห ไม่งั้นนะ อีจำปีเยอะแน่ 


      หลังจากโพสปรากฎว่าทัวร์ลง ได้มีชาวโซลเชียลได้ออกมาแชร์และแสดงความคิดเห็น วิจารณ์การกระทำของคุณป้าเกือบ 400 ความคิดเห็น เจ้าของเฟสกล้วยทอดคุณไก่ จึงต้องโพสอีกครั้งที่ทัวร์ลงจะลงโทษตัวเองทีมข่าวเฉพาะกิจ  ภาคตะวันออก

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน