หนุ่ม รปภ. เจอ 2 มอเตอร์รับจ้างรุม หยิบกรรไกแทงสิ้นใจ

8 พ.ค. 2564


        เมื่อเวลา  13.19 น. ร.ต.อ.กิจจา คุ้มกัน รอง สว.สอบสวน สภ.โคกขาม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ได้รับแจ้งจากอาสาสมัครกู้ภัยพันท้ายนรสิงห์ ว่าได้ว่าได้เกิดเหตุแทงกันสิ้นลมหายใจ อยู่หน้าร้านปะยางรถยนต์  ม.5 ต.พันท้ายนรสิงห์  ถนนสายชนบท 2004 เป็นเพศชาย

      ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และรองสารวัตรสอบสวนได้มาตรวจที่เหตุ พบ นายประกัน ธรรมชาติ อายุ 44 ปี นอนแน่นิ่งสิ้นลมหายใจ กระบอกสูบ สีบอร์นทอง ทะเบียน บร- 1241 กทม. ข้างประตูซ้ายเปื้อนเลือด และบนริมถนนมีเลือดหยดจำนวนมาก ระยะทางยาวประมาณ 50 เมตร
       จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า จุดเกิดเหตุบริเวณหน้าร้านก๋วยเตี๋ยว ห้องเช่า บี1 จึงได้ไปสอบถามเจ้าของร้านทราบว่า คนอ่อนแอ นายชนะชัย อนุราช อายุ 33 ปี อาชีพ รปภ.สามีเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยว

       และในเวลาเดียวกัน นายชนะชัย ผู้ก่อเหตุได้ขอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุใช้กรรไกแทง นายประกัน ที่ชายโครงด้านซ้ายไป 1 แผล เพราะถูกรุม 2 ต่อ1


     ผู้ก่อเหตุเล่าให้ฟังว่า ขณะขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อคาวาซากิ สีดำคล้ำ ทะเบียน 1กม 8737 อุทัยธานี ออกมาจากที่ทำงานเพื่อกลับบ้าน ได้ขี่รถแซงมอเตอร์ไซด์ ซ้อน 2 อาจเป็นจังที่แซง จึงเร่งเครื่อง และเบิ้ลเสียงจึงดัง ทำให้ 2 คนไม่พอใจติดตามมาถึงบ้าน แล้วถามว่าเบิ้ลเครื่องใส่ทำไม และยังยกนิ้วกลางให้ด้วย จากนั้น 2 คน ได้รุมต่อย เห็นว่าคงสู่ไม่ได้จึงได้หยิบกรรไกหน้าตู้ก๋วยเตี๋ยวแทงไป 1 ที คนถูกแทงวิ่งหนี ส่วนอีกคนก็วิ่งหนี

ทีมข่าวเฉพาะกิจ  รายงาน
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน