เทศบาลเมืองเลย จัดกิจกรรมฉีดล้างทำความสะอาดถนน และพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อป้องกันโรคโควิด-19 (มีคลิป)

5 พ.ค. 2564 อ่าน 7 ครั้ง


เมื่อเวลา 06.00 น.วันที่ 5 พ.ค.2564 ที่ ถนนนกแก้ว  ถนนชุมสาย เขตเทศบาลเมืองเลย    นายนิคม  สุระเกตุ  ปลัดเทศบาลเมืองเลย นำคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ พนักงาน กองป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลเมืองเลย นำรถน้ำ บุคคลากร อุปกรณ์ทำความสะอาดเนื่องมาจากพื้นที่ อ.เมืองเลย โดยเฉพาะเขตเทศบาลเมืองเลยมีผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019  จำนวนมาก ในระลอกเดือน เมษายน 2564  ที่ผ่านมา

 

 

 

 

 

 

 
 นายนิคม  สุระเกตุ   กล่าวว่า  เนื่องมาจากการตรวจและมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จำนวนมากและระบาดอย่างหนักในขณะนี้   ในเขต อ.เมืองเลย รวมทั้งเขตเทศบาลเมืองเลย  งานรักษาความสะอาด,งานป้องกันและควบคุมโรคติดต่อ กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม,งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย,งานรักษาความสงบ(งานเทศกิจ)และงานสวนสาธารณะ กองช่าง เทศบาลเมืองเลย  ร่วมกันดำเนินการฉีดล้างทำความสะอาดถนนและพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อป้องกันโรคโควิด-19  มีกิจกรรททำความสะอาดบ้านเมือง อาคาร สถานที่ สถานที่สาธารณะ ถนนสายต่างๆ ของเทศบาลเมืองเลยที่เป็น ย่านธุรกิจ การค้า ตลาดเย็นบ้านติ้ว  ตลาดเช้า เทศบาลเมืองเลย

 

 

 

 

 

 


ปลัดเทศบาลเมืองเลย  กล่าวอีกว่า   กิจกรรมนี้เพื่อให้เกิดความสะอาด ความเป็นระเบียบเรียบร้อยและเพื่อเป็นการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019(โควิด-19)ที่กำลังระบาดอย่างหนักอยู่ในขณะนี้ การลงทุนและแหล่งชุมชนใหญ่ของจังหวัดเลย   เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิดและควบคุมพื้นที่แพร่ระบาดของโรค ในระหว่างวันที่ 4-8 พ.ค.2564  นี้ ตั้งแต่เวลา 05:00 น.เป็นต้นไป

 

 

 

ภาพ/ข่าว บุญชู  ศรีไตรภพ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.เลย

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน