เห็นใจลูกค้ารายได้น้อย เจ๊นีตลาดเกษตรอ่างทอง แบ่งขายเป็นชิ้นทุเรียนหมอนทอง ใหม่ สด ทุกวัน เริ่มต้นที่ 20 บาท

4 พ.ค. 2564 อ่าน 5 ครั้ง


วันที่ 4 พ.ค. 64  ผู้สื่อข่าวรายงานที่บริเวณตลาดเกษตรสุวพันธุ์  ตำบลตลาดหลวง  อำเภอเมือง  จังหวัดอ่างทอง  บริเวณร้านขายทุเรียน  เจ๊นี  หรือนางสาวสุนีย์  พุ่มประเสริฐ  แม่ค้าขายทุเรียน  ได้นำทุเรียนหมอนทองจากจังหวัดจันทบุรี  นำมาผ่าบรรจุพลูทุเรียนเป็นแพคขนาดเล็ก  และขนาดใหญ่วางขายที่บริเวณหน้าร้าน  ให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ นำไปลิ้มลองรสชาติ  ในราคาเริ่มต้นที่ราคาแพคละ 20 บาท  ให้ลูกค้าได้ ฟินกับทุเรียนหมอนทอง  แบบเลือกได้ตามใจต้องการ  ซึ่งมีลูกค้าเดินทางเข้ามาซื้อกันอย่างต่อเนื่อง  บางรายที่ไม่ได้มาด้วยตนเอง  ก็ฝากเพื่อนสั่งซื้อหิ้วไปส่งถึงบ้าน  เป็นรูปแบบใหม่ในการขายทุเรียน  ที่เข้าถึงลูกค้าได้อย่างประทับใจ
จากการสอบถาม นางสาวสุนีย์  เล่าให้ฟังว่า  ตนเองได้เปิดร้านขายทุเรียนหมอนทอง  ในราคาเริ่มต้นที่แพคละ 20 - 100 บาทขึ้นไป  โดยมีแรงบันดาลใจที่ต้องการให้ผู้มีรายได้น้อย  ได้ลิ้มรสชาติและได้ฟินกับรสชาติของทุเรียนหมอนทองในราคาบ้าน ๆ  ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี  ในช่วงนี้มีลูกค้าเข้ามาเลือกซื้อกันอย่างต่อเนื่อง


 โดยสามารถเลือกทุเรียนเพื่อนำไปรับประทานได้ตามใจ  ทั้งพลูเล็ก  พลูใหญ่  และราคาที่ไม่แพง  มีลูกค้าหลายคนเดินทางมาซื้อแล้วส่งไปในสื่อออนไลน์ให้เพื่อนได้ดู  แล้วฝากซื้อฝากหิ้วไปส่งกันอย่างคึกคัก  โดยที่ร้านนำทุเรียนหมอนทองจากจังหวัดจันทบุรี  ที่มีรสชาติหวานหอมกรอบอร่อย  มาวางขายสดใหม่วันต่อวัน  เริ่มเปิดร้านตั้งแต่เวลา 07.00 น.  และจะขายไปจนกว่าทุเรียนที่นำมาขายจะหมดคันรถ  แล้วจะไปทำการนำมาขายใหม่ในวันต่อไป

กนกศักดิ์  แสงตระการ   จ.อ่างทอง
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน