"ส.ส.หลอง" นำทีมออกให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ พร้อมมอบของใช้ให้ผู้ติดเชื้อ โควิด 19

4 พ.ค. 2564 อ่าน 5 ครั้ง


วันที่ 4 พ.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายฉลอง เทอดวีระพงศ์  ส.ส.พัทลุง เขต 2 พรรคภูมิใจไทย พร้อมด้วยนายไพโรจน์ เพชรตีบ นายกสมาคมกำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน จ.พัทลุง  นายปรีดา มนตรี ประธานสมาคมกำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน จ.พัทลุง และคณะ ได้นำของใช้ไปมอบให้ผู้กักตัว และให้ขวัญกำลังใจแก่คณะแพทย์  พยาบาล  และบุคลากรทางการแพทย์ ฯลฯ ที่ปฏิบัติหน้าที่  ณ  ศูนย์น้ำใจชาวเมืองลุง(โรงพยาบาลสนาม) ที่จัดตั้งขึ้น ณ สำนักส่งเสริมการบริการวิชาการและภูมิปัญญาชุมชน ต.พนางตุง อ.ควนขนุน จ.พัทลุง
ด้าน สส.ฉลอง  ฯ เผยว่า ช่วงนี้โรคระบาดโควิด 19  กำลังระบาดหนักตนเองรู้สึกเป็นห่วงเป็นใย ก็จะออกไปให้กำลังใจพี่น้องประชาชนที่กำลังกักตัวอยู่  และเดินทางไปให้กำลังบุคลากรทางการแพทย์ที่ปฎิบัติหน้าที่อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย เพราะกำลังใจเป็นสิ่งสำคัญในยามเกิดวิกฤต  และขอให้ทุกท่านปฎิบัติตามคำสั่งของจังหวัดพัทลุง  เรื่องให้สวมหน้ากากอนามัย  หรือหน้ากากผ้า  ทุกครั้งตลอดเวลาที่ออกนอกบ้าน สถานที่พำนัก ตนเชื่อว่าหากทุกคนปฎิบัติตามอย่างคร่งครัดแล้วเราจะต้องปลอดภัยจากโควิด 19 ไปด้วยกัน


  ด้านสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพัทลุง ได้รายงานสถานการณ์ การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด – 19 ในจังหวัดพัทลุง วันที่  4  พฤษภาคม   2564   ผลจากการตรวจ พบผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่มอีก  17  ราย ซึ่งจำนวนผู้ป่วยทั้ง  17 รายในวันนี้เป็นผู้ป่วยจากพื้นที่ อ.ป่าพะยอม 3 ราย   อ.ควนขนุน 9 ราย อ.เมือง 5 ราย   ทำให้ยอดผู้ป่วยสะสมของ จ.พัทลุงเพิ่มสูงขึ้นเป็น  310 ราย  เสียชีวิตสะสม  2 ราย

 

 

วสุ  ปัณห์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.พัทลุง
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน