ครูบรรจุใหม่กลับไม่ถึงบ้าน ชนต้นไม้หักขวางถนนดับ

4 พ.ค. 2564 อ่าน 217 ครั้ง


เมื่อกลางดึกคืน วันที่ 3 พ.ค.64  ที่ผ่านมา ร.ต.อ.วิชัย  ชมสุวรรณ  รอง สว. สอบสวน  สภ.  หนองหญ้าไซ  จ.สุพรรณบุรี  ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนต้นไม้ที่หักโค่นข้างทางทำให้มีผู้เสียชีวิตบริเวณโค้งบ่อแร่  หมู่ที่ 2  ตำบลแจงงาม  อำเภอหนองหญ้าไซ  จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถ จยย. ฮอนด้า CB 300  หมายเลขทะเบียน  1 กฎ4925 สุพรรณบุรี  ชนต้นไม้ที่ล้มข้างทาง  ส่วนที่พงหญ้าริมถนน  พบร่างผู้เสียชีวิต  ทราบชื่อ นายณัฐวุฒิ  กุลรัตน์  อายุ 24 ปี  หรือ ครูตึก  อยู่บ้านเลขที่ 1 หมู่ที่ 3 ต.หนองหญ้าไซ  อ.หนองหญ้าไซ  จ.สุพรรณบุรี  คอหักเสียชีวิต


จากการสอบสวนทราบว่า นายณัฐวุฒิ  หรือ ครูตึก  ผู้ตาย  เป็นอาจารย์สอนวิชาสังคมศึกษา ที่โรงเรียน บรรหารแจ่มใส วิทยา 3  อ.ด่านช้าง  เป็นครูบรรจุใหม่ได้ประมาณ 6 เดือน  ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ไปทำงานที่โรงเรียน  ขณะกำลังกลับบ้าน มาถึงที่เกิดเหตุขณะนั้นมีฝนตกลงมา  ประกอบกับมีลมแรง  ทำให้มีต้นไม้ล้มขวางทาง  ผู้ตายไม่ทันเห็นได้พุ่งชนต้นไม้  จนร่างกระเด็นตดชกลงไปข้างทางจนคอหักเสียชีวิตดังกล่าว  จึงได้นำส่งชันสูตร ที่ รพ.หนองหญ้าไซอีกครั้ง

ขอบคุณภาพภาพมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี

วัฒนพล มัจฉา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สุพรรณบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน