สุดเศร้า ญาติประกาศคนหาย ตามหาสามวัน พบจมดับอยู่ในสระน้ำ

4 พ.ค. 2564 อ่าน 20 ครั้ง


เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 3 พ.ค.2564  ร.ต.อ.พีระพัฒน์  ชมชัย  รอง สว.(สอบสวน) สภ.ด่านซ้าย จ.เลย   รับแจ้งว่าอาสาสมัครมูลนิธิสว่างคีรีธรรมจังหวัดเลย จุด อ.ด่านซ้าย  จ.เลย  พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจฯ  ได้ประดาน้ำค้นหาร่างผู้จมน้ำเจอแล้ว บริเวณสระน้ำสาธารณะหลังโรงเรียนศรีสองรักวิทยา ต.ด่านซ้าย อ.ด่านซ้าย   จึงแจ้งแพทย์นิติเวช รพ.สมเด็จพระยุพราชด่านซ้าย ร่วมเดินทางไปตรวจและชันสูตรพลิกศพ


พบบริเวณดังกล่าวเป็นสระน้ำขนาดใหญ่มีความลึกประมาณ 5  เมตร พบร่างผู้จมน้ำ เพศชาย 1 ราย ทราบชื่อว่านายแก่น  ไชเสนา    อายุ  42  ปี ที่อยู่ 16 หมู่ 5  ต.ด่านซ้าย อ.ด่านซ้าย จ.เลย จากการตรวจตามร่างกายไม่พบบาดแผล หรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด  ร่างจมอยู่ไม่ไกลจากฝั่งสระน้ำ

 

 

 

 

 

 
จากการสอบสวนของ จนท.ทราบจากประชาชนว่า นายแก่น ไชเสนา   ได้หายออกจากบ่นไปเมื่อเวลาประมาณ 20.00น ของวันที่ 1  พ.ค.2564  ญาติ ๆ พากันติดตามหาแต่ไม่พบต่างสันนิษฐานว่าจะตกสระน้ำ ขนาดใหญ่ ที่มีความลึก จึงแจ้งอาสาสมัครกู้ภัยจากสมาคมสว่างคีรีธรรม จุด อ.ด่านซ้าย และ ชุดประดาน้ำมูลนิธิสว่างคีรีธรรมจุดเมืองเลย พร้อม จนท.ตำรวจ สภ.ด่านซ้ายร่วมค้นหา  ในช่วงกลางคืนของวันที่ 3 พ.ค.2564  ใช้เวลาประดาน้ำหาเมื่อเวลา 23.30 น.คืนวันที่ 3 พ.ค.2564 ญาติไม่ติดใจกับสาเหตุการเสียชีวิต จนท. จึงนำร่างไปทำการตรวจพิสูจน์ที่ รพ.สมเด็จพระยุพราชด่านซ้ายฯ และมอบให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

 

 

 


ภาพ/ข่าว บุญชู  ศรีไตรภพ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.เลย

 

 

 

 


 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน