ปราจีนบุรี-กระบะเสียหลักหลุดโค้งพุ่งเข้าบ้านเรือนประชาชนชน รถชาวบ้านเสียหาย 4 คันรวด

4 พ.ค. 2564 อ่าน 42 ครั้ง


      เมื่อเวลา 21.30 น ร้อยตำรวจเอกสมบัติทอง ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุว่าได้เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ หลุดโค้ง เข้าบ้านเรือนประชาชน บนถนนสาย 3079 ท่าตูม มุ่งหน้า นิคมอุตสาหกรรม 304  บริเวณโค้งหอพักชาวฟ้า ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี หลังจากรับแจ้งพร้อมกำลังเข้าตรวจสอบ
        จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้นบริเวณริมถนนสายดังกล่าวพบรถยนต์เก๋งนั่งส่วนบุคคลยี่ห้อ Mazda สีดำ ทะเบียน6กอ 8324 กรุงเทพ ฯ ถูกเฉียวชนบริเวณท้ายรถด้านขวาจนได้รับความเสียหาย นอกจากตรวจสอบภายในบ้านเลข72/1 ม.2 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ  ซึ่งเป็นบ้านของนางสมบัติ เพลียปล้อง พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ Mitsubishi สีดำ ทะเบียน กธ 7386 ปราจีนบุรี ซึ่งมีนายพัฒนา จันทอง เสียหลักหลุดโค้งและพุ่งเข้าไปในบ้านหลังดังกล่าว และนอกจากนี้ยังได้ไปชนกับรถยนต์ของเจ้าของบ้านที่จอดอยู่ในบ้านเสียหายไปอีก 2 คัน เป็นรถยนต์นั่งส่วนบุคคลยี่ห้อ Chevrolet สีบอร์นเทา 1 คัน และรถยนต์เก๋ง 1คัน (ซึ่งกล้องวงจรปิดในบ้านจับภาพไว้ได้)


       จากการสอบถามนางสมบัติ เจ้าของบ้าน ทราบว่าก่อนหน้านั้นนั่งดูข่าวในราชสำนักอยู่ ได้ยินเสียรถรัองเตือนดังมาก แต่ก็ไม่คิดว่าเป็นในบ้านตัวเอง คิดว่าเป็นบนถนน แต่พอออกมาดูเห็นอยู่ในสภาพอย่างที่เห็น

       ส่วนทางด้านนางสาวรักขณา เจ้าของรถเก๋ง ทราบว่าได้จอดรถเพื่อจะลงไปซื้อข้าวในร้านอาหารจอดได้ไม่ถึง 5 นาที ได้มีรถยนต์กระบะคันดังกล่าวเสียหลักมาชนจนรถกระเด็นจากจุดเดิมอีกประมาณ 10 เมตร ทำให้รถยนต์ตนเองได้รับความเสียหาย

      เบื้องต้นเจ้าหน้าทีตำรวจได้นำตัวคนขับรถยนต์กระบะไปตรวจหาแอลกอฮอล์ในเบื้องต้นก่อนที่จะมีการดำเนินคดีต่อไป

ข่าว-ภาพ สายชล หนูแดง /ปราจีนบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน