นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวฯเพชรบุรี เสียชีวิตในคอนโดที่ชะอำพบติดเชื้อโควิด19

1 พ.ค. 2564 อ่าน 9 ครั้ง


โดยเมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 30 เมษายน 2564  ร.ต.อ ปกรณ์เกียรติ ชิณเทศ ร้อยเวร สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ได้รับแจ้งว่า มีบุคคลเสียชีวิต  อยู่ในที่พัก ในคอนโดแห่งหนึ่งกลางเมืองชะอำ  จ.เพชรบุรี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย กู้ภัยส่วางสรรเพชรฯสวมชุดPPEเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ           ที่เกิดเหตุเป็นห้องพัก จากการตรวจสอบพบว่า  ผู้เสียชีวิตคือ  นางสาวนาถนัดดา “ติ๊ก”  นิติพน  อายุ 58 ปี นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวและโรงแรมจังหวัดเพชรบุรี   เป็นชาว ม.5 ต.แม่เหียะ อ.เมืองเชียงใหม่ นอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องพัก   

 
จากการสอบสวนทราบว่า  เพื่อนได้โทรติดต่อมาก่อนหน้าจะเสียชีวิต  โดยผู้เสียชีวิตบอกว่า ตอนนี้ป่วยและนอนพักอยู่ที่คอนโดฯ  จากนั้นอีกสองวันเพื่อนเห็นว่าหายเงียบไป จึงได้ไปดูที่ห้องพักจนพบว่านอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องดังกล่าว  สำหรับสาเหตุการเสียชีวิต ร.ต.อ ปกรณ์เกียรติ ชิณเทศ ร้อยเวร สภ.ชะอำ ได้แจ้งให้ทาง รพ.ชะอำทำการตรวจว่าพบมีการติดเชื้อโควิด-19 ด้วยหรือไม่ เนื่องจากพื้นที่เกิดเหตุอยู่ใกล้ชิดกับคลัสเตอร์กระจายเชื้อโควิด-19  เบื้องต้นได้นำศพส่ง วัดหนองแจง อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี อยู่ระหว่างแจ้งญาติเพื่อรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนา


ล่าสุดผลการตรวจพิสูจน์ของทางสำนักงานสาธารณสุขฯ แล้วพบว่า ผู้เสียชีวิตติดเชื้อโควิด-19  ทางญาติๆจึงได้ตัดสินใจประกอบพิธีฌาปนกิจศพ  ณ วัดหนองแจงเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ตามหลักเกณฑ์ของกรมควบคุมโรค โดยมีนายอำเภอชะอำ ปลัดอำเภอ สาธารณสุข นายกสมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันตก เพื่อนๆกลุ่มธุรกิจการท่องเที่ยวและโรงแรมเข้าร่วมงาน

บรรณรตเจริญกิจสัมพันธ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจังหวัดเพชรบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน