สาวสนิทนายพุทธะพลิกลิ้น ปฏิเสธไม่เคยรู้จักนายพุทธะ และไม่เคยมีความสัมพันธ์กันแต่อย่างใด

20 เม.ย. 2564 อ่าน 9 ครั้ง


จากกรณีที่มีข่าวว่ามีหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งไปปฏิบัติธรรมยังจุดที่นายพุทธะเคยไปประจำอยู่ที่บ้านเดียงตะวันตก หมู่ 3  ต.เวียงเหนือ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ถูกนายพุทธะลวนลามจนมีลูกด้วยกันหนึ่งคน นั้น 

เมื่อวันที่ 20 เม.ย. 2564  เพื่อเป็นการตรวจสอบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปที่บ้านเดียงตะวันออก ต.เวียงเหนือ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ได้ไปพบผู้หญิงคนหนึ่งตามที่เป็นข่าว ซึ่งพบว่าหญิงคนดังกล่าวอยู่ที่บ้านพักส่วนตัว และมีพ่อและญาติพี่น้องมาพักอยู่ด้วย ซึ่งนางสอน (นามสมมติ) อายุ 31 ปี เปิดเผยว่า ตามที่มีข่าวว่าตนได้ไปยุ่งเกี่ยวกับนายพุทธะและถูกลวนลามทางเพศจนตั้งท้องและมีลูกหนึ่งคนนั้น ตนขอปฏิเสธว่าเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ใช่ความจริงแต่อย่างใด ตนไม่เคยรู้จักกับนายพุทธะ แต่ว่าเคยไปทำบุญที่หนองเดียงบ่อโบราณวังพญานาค ซึ่งมีพระหลายรูปจำกัดอยู่ตรงนั้น ไม่ได้มีความรู้จักกับนายพุทธะเป็นการส่วนตัวแต่อย่างใด

 

 

 
นางสอน กล่าวต่อไปว่า ตนไม่ทราบว่าข่าวที่เกิดขึ้นเกิดจากสาเหตุอะไร ส่วนการที่สำนักข่าวแห่งหนึ่งได้นำตนไปยังบริเวณที่พักสงฆ์ที่นายพุทธะเคยมาอยู่นั้น เนื่องจากว่าผู้สื่อข่าวต้องการให้ตนนำไปดูบริเวณจุดที่ตนเองเคยมาปฏิบัติธรรมกับญาติพี่น้องซึ่งเป็นการไปตอนกลางวันไม่ได้เคยอยู่ค้างคืนแต่อย่างใดซึ่งข่าวที่เกิดขึ้น ตนขอปฏิเสธว่าไม่มีมูลความจริงแต่อย่างใดทั้งสิ้น

 

 

ภาพ/ข่าว ศิริเกษ  หมายสุข  ผู้สื่อข่าวประจำ  จ.ศรีสะเกษ

 

 

 


 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน