คริป ตำรวจกร่าง ขู่จะยิงพนักงานขนส่งพัสดุ .โล่แจ้งความเอาผิด ที่ สภ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง

18 เม.ย. 2564


         เหตุเกิดเมื่อช่วงเวลา9โมงเช้าที่ผ่านมา  เหตุเกิดที่คูหาตึก 3 ชั้น 6 ห้อง บริเวณข้าง สภ.นิคมพัฒนา ตำบลมาบข่า อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง  

     โดยในช่วงที่พนักงานส่งของเอกชนแห่งหนึ่งในอำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง  กำลังจัดเรียงของเพื่อที่กระจายตามจุดต่างๆนั้น  ในจังหวะนั้นได้มีชายอ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่งกาย เสื้อยืด สีดำ กางเกงยีน สามส่วนสีดำ  และพนักงานส่งของเอกชนได้สังเกตเห็นพฤติกรรมของชายที่อ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้น ที่เอวสังเกตเห็นอาวุธปืนที่เอว จากนั้น ชายที่อ้างตัวเป็นตำรวจได้ปากเสียงกับ นาย สุรชัย เอียดจะบก อายุ31ปี พนักงานส่งของเอกชน ชายที่อ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นเข้าใจผิดคิดว่า พนักงานส่งของไปเตะและโยนของตน จึงมีปากเสียงและพยายามจะหยิบอาวุธปืนที่เอว
     ชายที่อ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบชื่อต่อมา ส.ต.ท  ณัฐนัย  พิภัยดี  สังกัดสภ.นิคมพัฒนา จังหวัดระยอง จึงได้แจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ต่อมาหลังจากที่ผู้กำกับ นิคมพัฒนาได้รับ ทราบเรื่องแล้วจะเรียก คู่กรณีทั้งสองฝ่าย เข้ามาทำการ สืบพยานหาหลักฐานข้อมูลการกระทำ ของตำรวจ นายนี้ โดยจะให้ความเป็นธรรม ทั้งสองฝ่ายต่อไป


 นายราชัญ กองทองผู้สื่อข่าวจังหวัดระยอง
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน