นาทีระทึก ลุงวัย 63ควบกระบะตกคลอง ล้อชีฟ้ารอดปาฎิหาริย์

17 เม.ย. 2564


เมื่อเวลา15.30น.วันที่ 17 เม.ย. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถตกลงไปในคลองและมีคนติดอยู่ภายในรถ จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมประสาน เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดชัยนาท เข้าช่วยเหลือยังที่เกิดเหตุ
ที่เกิดเหตุบริเวณ คลองส่งน้ำข้างสำนักงานเทศบาลตำบลบ้านกล้วย  ม.4 ต.บ้านกล้วย อ.เมือง จ.ชัยนาท พบรถกระบะ นิสสัน บิ๊กเอ็ม สีแดง ทะเบียน 2ฎ 4768 กทม. พลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า ด้านในมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายติดอยู่ภายในรถ ชาวบ้านที่อยู่ในละแวกใกล้เคียงต้องเร่งหาชะแลงเหล็กมางัดเปิดประตูเพื่อนำคนเจ็บออกจากรถ และทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บ คือนายสมศักดิ์  ประโยชน์งาม  อายุ 63 ปี ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเจ้าหน้าที่ช่วยกันปฐมพยาบาล


โดยนายสมศักดิ์  ปะโยชน์  อายุ63 ปี คนขับ เล่าว่า ตนเองพึ่งกลับจากไปนั่งกรึ๊บเบียร์ที่ร้านค้าใกล้เคียงที่เกิดเหตุมาแต่ไม่ได้กินไปเยอะ และอยู่ระหว่างกลับบ้าน พอมาถึงจุดเกิดเหตุ ได้มีรถบรรทุก6ล้อขนดินวิ่งสวนทางมา ตนเองก็ชิดด้านซ้ายขอบทางแต่จู่ๆดินริมคลองเกิดสไลด์ลงจึงทำให้รถของตนนั้นพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้าและตกลงไปในน้ำ จนทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว แต่ยังโชคดีที่เหตุการณ์ครั้งนี้ตนเองไม่ได้รับบาดเจ็บหรือเป็นอันตรายถึงชีวิต

 

 วรชล  ฟักขาว  ผู้สื่อข่าว  จังหวัดชัยนาท
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง