หนุ่มนักค้ายานรกดวงซวยขับรถชนราวเหล็กทางโค้งเก๋งพังเสียหายตำรวจค้นเจอยาบ้าเกือบ 1 ล้านเม็ด

16 เม.ย. 2564 อ่าน 4 ครั้ง


หนุ่มนักค้ายานรกดวงซวยขับรถจนราวเหล็กทางโค้งเก๋งพังเสียหายตำรวจตรวจในรถเจอยาบ้าเกือบ 1 ล้านเม็ด-ก่อนมีรถยนต์อีกคันมารับครอบครัวค้ายาหลบหนีไป

               (16 เม.ย.)เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 15 เมษายน 2564 ที่ผ่านมาที่ สภ.ถ้ำพรรณรา พล.ต.ต.ธรรมนูญ   ประยืนยง ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช พร้อมด้วย พ.ต.อ.กิตติชัย ไกรณรา ผกก.สภ.ถ้ำพรรณรา  นายวีระพรรณ   สุขะวัลลิ นายอำเภอถ้ำพรรณรา ได้ร่วมแถลงข่าวตรวจยึดยาบ้าจำนวน 999,000 เม็ด ริมถนนเอเชีย 41 ขาล่องใต้ หมู่ 6 บ้านควนกอ ต.ถ้ำพรรณรา อ.ถ้ำพรรณรา จ.นครศรีธรรมราช
โดย พล.ต.ต.ธรรมนูญ เปิดเผยว่าเมื่อเย็น15 เม.ย.ที่ผ่านมา ศูนย์วิทยุ สภ.ถ้ำพรรณรา ได้รับแจ้งว่ารถยนต์เก๋งเกิดอุบัติเหตุชนราวเหล็กทางโค้ง รถได้รับความเสียหายที่บริเวณริมถนนเอเชีย 41 ขาล่องใต้ หมู่ 6 บ้านควนกอ ต.ถ้ำพรรณรา อ.ถ้ำพรรณรา จ.นครศรีธรรมราช ศูนย์วิทยุจึงแจ้งให้ พ.ต.ท.จเรวัตร   จรจบ สว. (สอบสวน)สภ.ถ้ำพรรณราช ,พ.ต.ท.สุรเชษฐ์   บุญรักษ์ รอง ผกก.(สอบสวน) พร้อมมูลนิธิกู้ภัยในพื้นที่ ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

               ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า   แอคคอร์ท สีดำ ทะเบียน กจ-2636 สงขลา เสียหลักชนราวเหล็กทางโค้งอยู่ในที่เกิดเหตุ ล้อรถหน้าซ้ายขาดออกจากตัวรถ  ตัวถังรถพังเสียหาย ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบคนขับเป็นชายกับผู้หญิงและเด็กอีก 1 คน ยืนในที่เกิดเหตุด้วยท่าทางมีพิรุธ ก่อนมีรถยนต์เก๋งไม่ทราบสีและยี่ห้ออาศัยช่วงชุลมุนมาแอบรับทั้ง 3 คนหลบหนีหายไปอย่างมีพิรุธ ทางตำรวจเกิดความสงสัยว่าภายในรถน่าจะมียาเสพติดหรือสิ่งผิดกฎหมาย  จึงร่วมกับตำรวจพิสูจน์หลักฐานทำตรวจสอบตรวจค้นภายใรถเก๋งคันดังกล่าวอย่างละเอียด พบยาบ้าจำนวน 4 กระสอบปุ๋ย จำนวน 990,000 เม็ด จึงได้ยึดยาบ้าของกลางทั้งหมดพร้อมรถยนต์เก๋งของกลางมาสอบสวนสืบสวนขยายผลที่โรงพัก


ซึ่งหลังจากเกิดเหตุได้รายงานให้ทางผู้บังคับบัญชาทราบ โดยทาง พ.ต.อ.กิตติชัย  ไกรณรา ผกก.สภ.ถ้ำพรรณรา ได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุด้วยตนเอง พร้อมสั่งตำรวจชุดสืบสวนทำตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงในเบื้องต้นพบว่าผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งคันดังกล่าวคือนายมงคล  ไม่ทราบนามสกุล พร้อมผู้หญิงและเด็ก 1 คน คาดว่าเป็นภรรยาและลูกของนายมงคล ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อเสนอขออนุมัติศาลจังหวัดทุ่งสงออกหมายจับต่อไป.

ไพฑูรย์  อินทศิลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครศรีธรรมราช                         
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน