สภ.รัตนาธิเบศร์ พบผู้ต้องหาติดโควิด ระดมฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ ภายในห้องขัง ห้องสืบสวน รถยนต์ตราโล่รับส่งผู้ต้องหา และบริเวณโดยรอบโรงพัก

15 เม.ย. 2564


 เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 14 เม.ย.64 พ.ต.อ.เมษนนท์ นาขวัญ ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี  นายโชติอนันท์ เลิศฤทธิ์ภูวดล กต.ตร.สภ.รัตนาธิเบศร์ นำเจ้าหน้าที่จิตอาสาฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ ภายในห้องขัง ห้องสืบสวน รถยนต์ตราโล่รับส่งผู้ต้องหา และบริเวณโดยรอบโรงพัก เนื่องจากรับแจ้งจากทางเรือนจำจังหวัดนนทบุรี ว่าผู้ต้องหาคดียาเสพติดที่ส่งมา แสดงอาการมีไข้ขึ้นสูง 39-40 องศาเซลเซียส คาดว่าอาจติดเชื้อโควิด-19
พ.ต.อ.เมษนนท์ ผกก.กล่าวว่า พ.ต.ต.บรรจบ ราชกิจ สว.สส.พร้อมกำลังจับกุมผู้ต้องหาเป็นชาย อายุ 26 ปี คดีจำหน่ายยาเสพติด เคตามีน น้ำหนัก 4.20 กรัม เมื่อช่วงเวลา 02.30 น.นำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี ก่อนนำตัวเข้าห้อง โดยวันนี้ได้ฝากขังศาลผ่านระบบวีดีโอ และตอนเย็นได้นำตัวส่งเรือนจำจังหวัดนนทบุรี ทางเจ้าหน้าที่ได้คัดกรองสอบสวนโรคพบว่าผู้ต้องหามีไข้สูง 29-40 องศาเซลเซียส


 และผู้ต้องหาได้ให้ข้อมูลว่า กลุ่มเพื่อนที่ไปดื่นเหล้าด้วยกัน3-4 คนติดเชื้อโควิด-19 ไปแล้ว ทางเจ้าหน้าที่เรือนจำจึงได้นำตัวส่ง ร.พ.พระนั่งเกล้า ตรวจหาเชื้อโควิด ซึ่งผลจะออกเวลา 24.00 น.นี้ หากพบว่าผู้ต้องหาติดเชื้อโควิด เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมต้องไปตรวจหาเชื้อและกักตัว 14 วันระหว่างรอผลตรวจ จึงได้นำเจ้าหน้าที่มาฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อทำความสะอาด

 สาโรจน์ สว่างศรี   ผู้สื่อข่าวนนทบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง