สุพรรณบุรี พบผู้ป่วยเพิ่ม4ราย รวมยอดสะสม 84 ราย

14 เม.ย. 2564


ผู้สื่อข่าวรายงานสถานการณ์โควิด 19 วันที่ 14 เม.ย. 2564 ในพื้นที่จังหวัดสุพรรณบุรี เพิ่มอีก  4 ราย    ยอดผู้ป่วยยืนยันที่ยังรักษาอาการโควิด 19 ขณะนี้ รวม  84  ราย  ส่วนกลุ่มเสี่ยงสูง ยังได้เข้าสถานที่พักกักกันตัว  และ ให้ทำการกักตัวที่บ้านเป็นเวลา 14 วัน ทั้งนี้มาตรการจังหวัดสุพรรณบุรี  ยังได้เน้นย้ำให้ทุกหน่วยงาน ได้ร่วมกันปฏิบัติตามมาตรการอย่างเคร่งครัด   หลังได้ออกคำสั่ง  ปิดสถานบันเทิง ผับบาร์  คาราโอเกะ  จนถึง  30 เม.ย.  ส่วนสถานที่ที่มีผู้คนจำนวนมากสัญจรไปมา  ขอให้เน้นย้ำมาตรการตามสำนักงานสาธารณสุข  อาทิเช่น  สถานีขนส่งผู้โดยสาร บขส.สุพรรณบุรี  ที่มีทั้งรถโดยสารประจำทาง  และ  รถตู้  ที่มีผู้โดยสารสัญจรไปมา  ทั้งในและนอกจังหวัด 
วันนี้  ที่ บขส.สุพรรณบุรี  นายประกอบ สกุลพราหมณ์  นายสถานี บขส.สุพรรณบุรี  ร่วมด้วย นายทวี มากทรัพย์  นายท่า บขส.สุพรรณบุรี  นายสายัณฑ์  ขำสุวรรณ  ผู้บริหารรถตู้คิวรถตู้ สาย 88  กรุงเทพ  สุพรรณบุรี  ได้ร่วมกัน พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ บริเวณ บขส.สุพรรณบุรี  ทั้งตัวอาคารที่พักผู้โดยสาร  และ  รถตู้  รถโดยสารประจำทาง  มีการเน้นย้ำ กับ พนักงาน คนขับรถตู้  รถโดยสารประจำทาง ให้สวมหน้ากากอนามัย   ใช้เจลแอลกฮอลล์  พร้อมผู้โดยสารทุกคน ให้ร่วมมือปฏิบัติกันอย่างเคร่งครัด   เพื่อไม่ให้เกิดการแพร่ระบาดของโควิด 19  

 


ทั้งนี้ ยังได้ตรวจจุดนั่งพักผู้โดยสาร ในการเว้นระยะห่าง  การเดินทางเข้าบขส.ต้องมีการวัดไข้  ใช้เจลแอลกฮอล์ สวมหน้ากากอนามัย และสแกนไทยชนะ  ทุกครั้งที่ใช้บริการ  เพื่อความปลอดภัยของทุกคน

วัฒนพล มัจฉา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ. สุพรรณบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน